Thời sự

Dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam

  • Tác giả : KT
(khoahocdoisong.vn) - Vừa qua tại Hà Nội, Herbalife Việt Nam đã công bố tài trợ sản phẩm cho 110 vận động viên xuất sắc và 40 vận động viên người khuyết tật (NKT) xuất sắc trong giai đoạn 2021 - 2022 theo thỏa thuận tài trợ ký kết với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA).

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác lâu dài với Herbalife Nutrition và trân trọng những hỗ trợ mà doanh nghiệp dành cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam trong thời gian qua. Sự hỗ trợ này giúp cho các vận động viên của chúng tôi có được sự chuẩn bị tốt hơn để sẵn sàng tham gia những giải đấu sắp tới như Thế vận hội Olympic lần thứ 32 tại Tokyo, Nhật Bản từ ngày 23/7/2021 đến ngày 8/8/2021, Đại hội thể thao trẻ châu Á lần thứ 3 tại TP Shantou, Trung Quốc từ ngày 20 - 28/11/2021 và Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam từ ngày 21/11 - 2/12/2021. Ngoài yếu tố tài năng, niềm đam mê cùng quá trình luyện tập bài bản, chế độ dinh dưỡng khoa học là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của các vận động viên”.

Ông Vũ Thế Phiệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VPA chia sẻ: "Lễ công bố tài trợ sản phẩm hôm nay là tin vui cho các vận động viên. Các bạn cần tiếp tục nâng cao thể lực và sức bền cho các giải đấu sắp tới".

KT