--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Điều tra vụ thầy giáo tử vong ở bãi đất trống tại Bình Thuận

HỒNG LINH - 14:46 24/03/2022

Cơ quan công an Bình Thuận đang điều tra vụ một người đàn ông vừa được phát hiện tử vong cạnh xe máy ở bãi đất trống xa khu dân cư ở huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.

thay-giao-tu-vong-2.jpeg

Sáng ngày 23/3, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nằm dưới đất, cạnh đó là xe máy BKS 86B3-179.28.

Vị trí này là dưới tán cây keo lá tràm trong bãi đất trống xa khu dân cư thuộc xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. Sự việc sau đó được trình báo công an.

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là H.T.H (sinh năm 1973, ngụ huyện Hàm Thuận Bắc). Gần vị trí nạn nhân nằm có chai nhựa, gói thuốc và áo khoác.

thay-giao-tu-vong.jpeg

Công an Hàm Thuận Bắc đã khám nghiệm hiện trường và trưng cầu khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ. Gia đình cho biết, anh H là thầy giáo dạy tại một trường cấp 3 trên địa bàn huyện, thường bị đau nhức cột sống và than không ngủ được. Chiều hôm qua (22/3), anh H vẫn còn ở nhà.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể được bàn giao gia đình đưa về lo hậu sự. Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---