--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Diệp Lâm Anh ly thân thiếu gia Nghiêm Đức

HỒNG LINH - 10:25 10/01/2022

Diễn viên, ca sĩ Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng - thiếu gia Nghiêm Đức - và đã dọn ra ở riêng cùng hai con.

diep-lam-anh(1).jpg

"Trước đó, tôi và chồng 'chiến tranh lạnh' dù sống chung nhà. Hiện hôn nhân chúng tôi không thể cứu vãn được nữa", cô vừa chia sẻ với báo chí.

Nhiều ngày qua, Diệp Lâm Anh khiến khán giả nghi ngờ về tình trạng hôn nhân của cô khi đăng tải những hình ảnh dọn về nơi ở mới. Chưa kể, tối 9/1, Diệp Lâm Anh đi chơi với Cao Thái Sơn và một số người bạn. Họ chụp ảnh chung và nam ca sĩ gọi họ là "hội độc thân".

diep-lam-anh-9817.jpg

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, được biết đến qua vai trò người mẫu, vũ công, ca sĩ, diễn viên. Năm 2018, cô kết hôn với Nghiêm Đức - thiếu gia xuất thân từ gia đình kinh doanh bất động sản và hệ thống xe máy lớn ở TPHCM. Đôi vợ chồng có hai con đủ nếp tẻ - con gái Boorin (năm 2018) và con trai B.Boy (2019).

Một năm qua, cả hai vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân vì Diệp Lâm Anh ít đăng ảnh chồng. Thậm chí, Nghiêm Đức không có mặt trong cả loạt ảnh sinh nhật tuổi 32 của vợ. Sau đó, Diệp Lâm Anh lên tiếng phủ nhận, cho biết vợ chồng cô vẫn hạnh phúc.

Hôm 30/10/2021, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền video chồng Diệp Lâm Anh sánh đôi người mẫu, diễn viên Quỳnh Thư. Cả hai bị cho là đang bí mật hẹn hò. Quỳnh Thư bị nhiều người chỉ trích, cho là người thứ ba xen vào hôn nhân Diệp Lâm Anh.

diep-lam-anh-jpeg.jpg

Thời điểm này, Diệp Lâm Anh tiếp tục phủ nhận hôn nhân rạn nứt. Người đẹp cho biết giống như bao vợ chồng khác, cô và Nghiêm Đức không tránh khỏi những lúc giận dỗi trong cuộc sống. Nguyên nhân chủ yếu xoay quanh chuyện gia đình, con cái, công việc.

Sau ồn ào, nhiều khán giả hy vọng vợ chồng cô cố gắng tìm tiếng nói chung, gắn kết hôn nhân trở lại. Vào đầu tháng 12/2021, Diệp Lâm Anh vẫn cùng Nghiêm Đức có mặt và chụp hình kỷ niệm nhân sinh nhật mẹ chồng.


(0) Bình luận
Nổi bật
Giao Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo việc lùm xùm của diễn viên Hồng Đăng tại Châu Âu
Thời sự- Hoàng Thiên - 16:34 01/07/2022
Tại cuộc họp báo của UBND Hà Nội chiều nay (1/7), ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội thông tin về sự việc liên quan diễn viên Hồng Đăng đang gây xôn xao dư luận.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---