--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Diễn viên Vũ Hải qua đời ở tuổi 62

THANH TUYỀN - 08:51 11/04/2022

Diễn viên Vũ Hải, người đóng Hùng Cá Rô phim "Người phán xử", Thắng phim "Hương vị tình thân" đã qua đời ở tuổi 62.

Diễn viên Vũ Hải sinh năm 1960 trong gia đình có truyền thống võ thuật. Vũ Hải hiện đang đương nhiệm vị trí Phó tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội. 

Mới đầu, khi tham gia điện ảnh, Vũ Hải được các đạo diễn mời chỉ đạo, dàn dựng các pha hành động trong phim.

vu-hai.jpg
Diễn viên - võ sư Vũ Hải đã qua đời ở tuổi 62.

Sau đó, anh trực tiếp đóng các vai như Dũng phim Đầm lầy bạc, Túc phim Bản di chúc bí ẩn, Hải phim Hạt mưa sa, Ngôn phim Hoa bay, Hoàng phim Câu hỏi số 5.

Và vai diễn gây chú ý nhất là Hùng Cá Rô trong Người phán xử. Nhân vật gây ấn tượng nhờ tính cách dũng cảm, ngang tàng dù xuất hiện không nhiều.

Trong phim Hương vị tình thân, diễn viên Vũ Hải vào vai Thắng, một tay giang hồ đội lốt doanh nhân cũng gây nhiều ấn tượng với khán giả.

Võ sư Vũ Hải bị bệnh ung thư tủy, đã điều trị 3 tháng nay nhưng không thuyên giảm. 

Ông Lê Ngọc Quang - Tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội  cho hay, trước khi mất, Vũ Hải còn trăn trở nhiều với những dự án dang dở dành cho Hội võ thuật Hà Nội nói chung và môn phái của mình nói riêng.

Trên màn ảnh, Vũ Hải thường xuất hiện với hình ảnh bặm trợn, nguy hiểm, sẵn sàng tấn công hoặc thủ tiêu người khác nhưng ngoài đời, anh lại là người hiền lành

  • Cụ Hoàng Thị Khìn - người đưa cơm cho Bác Hồ ở Pác Bó qua đời
    Hữu Tôn - 16:20 06/04/2022
    Trưa ngày 6/4, ông Triệu Văn Thuận - Chủ tịch UBND xã Trường Hà (huyện Hà Quảng, Cao Bằng) cho biết, cụ Hoàng Thị Khìn (lão thành cách mạng, người trực tiếp đưa cơm, nuôi giấu Bác Hồ khi Người hoạt động ở Pác Bó, Cao Bằng) vừa qua đời.

(0) Bình luận
Nổi bật
12 tỉnh thành chưa giải ngân gói hỗ trợ thuê nhà cho người lao động
Thời sự- Thúy nga - 18:33 10/08/2022
6.600 tỉ đồng tiền hỗ trợ thuê nhà cho người lao động chưa được giải ngân. Thủ tướng yêu cầu có giải pháp chi tiền hỗ trợ người lao động thuê nhà trước 15/8.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---