--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Diễn viên Minh Cúc của Hương vị tình thân mắc COVID-19, đính chính hiểu lầm thở oxy

QUỲNH ANH - 20:00 21/12/2021

Diễn viên Minh Cúc, vai Sâm trong 'Hương vị tình thân" chia sẻ cô cùng cả nhà bị mắc COVID-19.

Ngày 21/12, diễn viên Minh Cúc của phim "Hương vị tình thân" chia sẻ hình ảnh cô cùng tất cả các thành viên trong nhà đã mắc COVID-19.

"Những ngày cả nhà cố gắng, thương nhau nhưng không thể ở cùng. Nhà mình nằm đúng ở quận "điểm nóng" nên sau khi nhiều nhà hàng xóm bị đi cách ly thì cũng không lạ khi một ngày, các thành viên trong gia đình mình nhận kết quả 'hai vạch'", Minh Cúc chia sẻ.

dien-vien-minh-cuc-nhiem-covid-19.jpg
Hai mẹ con Minh Cúc nhiễm COVID-19.

Nữ diễn viên cho biết người đầu tiên mắc bệnh là mẹ chị, sau đó đến bố. Cả hai đều đã lớn tuổi nên mọi người đều lo lắng. Mẹ chị mới ra viện nay lại lủi thủi một mình xách túi đi cách ly tập trung. Thương, xót, nhưng chẳng làm gì được. Vài hôm sau đến lượt bố Minh Cúc và con lớn nhà anh trai nữ diễn viên đi cách ly. 

"Bây giờ, những người còn lại ở nhà phải "cơ cấu" lại. Anh trai được giao nhiệm vụ nấu nướng, chỉ ở tầng dưới còn tầng hai chia thành hai phòng: tôi và con gái Tú Minh ở một phòng, chị dâu và cháu ở một phòng. Cứ thế, mọi người động viên, hỗ trợ nhau chữa bệnh và phòng bệnh. Nhìn gia đình có mấy người mà chia năm, xẻ bảy, chỉ thấy nhau qua màn hình điện thoại mà đau lòng", Minh Cúc tâm sự.

Trước thông tin hiểu nhầm rằng Minh Tú phải thở oxy như trong ảnh cô chia sẻ, Minh Tú cho biết, đó chỉ là khí dung. Hiện tại, sức khỏe cả nhà vẫn ổn.

Minh Cúc sinh năm 1986, là diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô được khán giả biết đến nhiều hơn sau vai Xinh trong "Về nhà đi con" và vai Sâm trong "Hương vị tình thân". Hiện, nữ diễn viên làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con gái 10 tuổi bị bại não.

Các bạn bè khi nghe tin diễn viên Minh Cúc nhiễm COVID-19  đều lời gửi chúc và động viên hai mẹ con vững vàng vượt qua bệnh tật.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khó phân biệt rượu methanol
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 08:25 09/08/2022
Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---