--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Diễn biến mới vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng

QUỲNH ANH - 17:20 23/11/2021

Ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng có lời lẽ thóa mạ, làm nhục mình trong những buổi livestreams như "giật chồng", "đẻ thuê".

Tòa án nhân dân quận 1 (TPHCM) cho biết đang thụ lý 2 vụ án do bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tức ca sĩ Vy Oanh, SN 1984, ngụ quận 12) khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, ngụ quận 1).

vy_oanh.jpg
Ca sĩ Vy Oanh.

Trong đơn kiện, ca sĩ Vy Oanh cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc khu du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương) nhiều lần livestream (phát sóng trực tiếp) có nội dung làm nhục, thóa mạ mình.

Cụ thể, ca sĩ Vy Oanh cho biết, từ tháng 3/2021 đến nay, bà Hằng liên tục sử dụng mạng xã hội để đăng tin, livestream đưa ra thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước trong đó có ca sĩ Vy Oanh.

nguyen-phuong-hang.jpg
Bà Nguyễn Phương Hằng.

Trong 7 buổi livestream có nội dung làm nhục, thóa mạ đối với tôi (từ ngày 16/5 đến 9/10/2021), bà Phương Hằng đã sử dụng ngôn ngữ phản cảm, giọng điệu quy chụp vô căn cứ, nhằm bôi nhọ, vu khống, xúc phạm ca sỹ với hàng loạt từ ngữ như "đẻ thuê”, "giật chồng", "làm gái bao".....

Tòa án nhân dân quận 1 cho biết sẽ xúc tiến đẩy nhanh đưa vụ án ra xét xử theo quy định pháp luật.

Trước đó, ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh cùng các luật sư bảo vệ quyền, lợi ích của mình đã đến Công an TPHCM nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với hành vi của bà Nguyễn Phương Hằng.

Đơn tố cáo cho biết, bà Hằng đã dùng mạng xã hội để đưa những thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước, trong đó có ca sĩ Vy Oanh.


(0) Bình luận
Nổi bật
Bình Dương: Hơn 35.000 căn cước công dân chưa tìm được chủ
Thời sự- Pv - 11:01 15/08/2022
Các bưu điện và công an địa phương chưa thể phát 35.326 thẻ căn cước công dân (CCCD) đến tay người dân vì chưa tìm được chủ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---