Dữ liệu y khoa

Địa chỉ vàng: Phẫu thuật tạo hình mí mắt Hàn Quốc

  • Tác giả : Thúy Nga
Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, là nơi biểu đạt biểu cảm, thể hiện thần thái của mỗi người một cách rõ rệt. Hiện nay, tiêu chuẩn về cái đẹp nói chung và một đôi mắt đẹp nói riêng trở nên khắt khe.

ThS.BS. Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & PHCN, Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, hiện Bệnh viện Da liễu Trung ương có thể khắc phục: tạo hình mí, nhấn mí, lấy da và mỡ mắt thừa, tạo hình góc mắt...

Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm khám và tư vấn kỹ. Tùy theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng, các bác sĩ tư vấn kỹ thuật đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được khám, khai thác tiền sử nội ngoại khoa, dị ứng và thuốc đang dùng, làm một số xét nghiệm cơ bản...

Hiện các bác sĩ Bệnh viện Da liễu TƯ sử dụng một số kỹ thuật của Hàn Quốc

Hiện các bác sĩ Bệnh viện Da liễu TƯ sử dụng một số kỹ thuật của Hàn Quốc

Hiện các bác sĩ Bệnh viện Da liễu TƯ sử dụng một số kỹ thuật của Hàn Quốc, luồn chỉ ở bên dưới cơ vòng mi và can thiệp tới tận lớp sụn mi nên giữ được mí trong thời gian vĩnh viễn.

Chỉ sau 15 phút phẫu thuật, 30 phút chườm lạnh và 2 – 3 ngày sưng nề nhẹ, 1 tuần sau bạn sẽ có một “đôi mắt to tròn” đầy tự tin.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 1900 6951

Phòng Chăm sóc khách hàng - Tầng 2 - Tòa nhà kỹ thuật cao

Khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ & PHCN - Tầng 7 - Tòa nhà kỹ thuật cao

15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Thúy Nga