--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

ĐH Sư phạm TPHCM dành 5% chỉ tiêu cho xét tuyển bổ sung

MINH TRÍ - 19:21 05/10/2021

Trường ĐH Sư phạm TPHCM thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2 dành cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp với 5% chỉ tiêu ở tất các ngành.

Ngày 5/10, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Sư phạm TPHCM đã có thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 2 ĐH hệ chính quy năm 2021 theo phương thức tuyển sinh riêng.

Theo đó, với các thí sinh diện đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 và chưa nhập học ở cơ sở đào tạo khác trong năm nay sẽ được xét tuyển theo 4 phương thức riêng như sau:

- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (áp dụng cho tất cả các ngành trừ ngành giáo dục mầm non và giáo dục thể chất).

- Sử dụng kết quả học tập THPT kết hợp với thi tuyển môn năng khiếu (chỉ áp dụng đối với ngành giáo dục mầm non và giáo dục thể chất).

- Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2021 (áp dụng cho tất cả các ngành trừ ngành giáo dục mầm non và giáo dục thể chất). Trong đó, với mỗi ngành học trường sử dụng kết quả kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 được quy sang thang điểm 30 cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Ngưỡng đảm bảo đầu vào, phương thức xét tuyển này chỉ áp dụng đối với thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 đồng thời có học lực lớp 12 xếp loại giỏi.

- Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM năm 2021 kết hợp với thi tuyển môn năng khiếu, chỉ áp dụng đối với ngành giáo dục mầm non và giáo dục thể chất.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến từ hôm nay đến hết ngày 10/10, kết quả công bố ngày 18/10


(0) Bình luận
Nổi bật