--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đêm qua, Việt Hương đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ

TUYẾT VÂN - 08:18 09/10/2021

Đêm 8/10, nữ nghệ sĩ Việt Hương đã đưa tro cốt Phi Nhung tới sân bay để làm thủ tục xuất cảnh. Lễ tang Phi Nhung sẽ được tổ chức tại Mỹ.

hoa-tang-phi-nhung.jpg

Đại diện gia đình cho biết thi hài Phi Nhung đã được hỏa táng chiều 8/10. Tối cùng ngày, tro cốt của nữ ca sĩ được Việt Hương và gia đình đưa ra sân bay để gửi về Mỹ.

hoa-tang-phi-nhung-2.jpg

"Ban đầu, gia đình có nguyện vọng đưa thi hài chị Phi Nhung về Mỹ. Wendy muốn nhìn mẹ lần cuối. Tuy nhiên vì vướng thủ tục, gia đình phải hỏa táng chị. Nghệ sĩ Việt Hương được Wendy ủy quyền đã thay mặt gia đình làm thủ tục để đưa tro cốt về Mỹ", đại diện gia đình nói.

hoa-tang.jpg

Từ Mỹ, người thân của nữ ca sĩ cho biết gia đình sẽ tổ chức lễ tang với sự có mặt của đồng nghiệp và khán giả hâm mộ. 

ba-marie-to.jpeg
Bà Tô Ngọc Thủy (Marie Tô) CEO Trung tâm Thúy Nga

Theo bà Tô Ngọc Thủy (Marie To), CEO Trung tâm Thúy Nga thể hiện mong ước có một tang lễ xứng đáng với những gì Phi Nhung đã cống hiến cho cuộc đời. Chia sẻ về chương trình livestream tưởng niệm nữ ca sĩ, bà Marie To khẳng định khi hài cốt nữ ca sĩ được đưa về Mỹ, sẽ tổ chức tang lễ thật trang nghiêm cho giọng ca “Bậu ơi đừng khóc”.

Từ khi Phi Nhung qua đời, các đồng nghiệp đã đến nhà riêng của nữ ca sĩ tại quận Bình Thạnh, TPHCM để thắp hương, tiễn biệt. Các con nuôi gồm Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung túc trực bên bàn thờ của mẹ.

Ở Mỹ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng Wendy Phạm làm lễ cầu siêu và cúng thất cho Phi Nhung. Trước đó, tại chùa Giác Ngộ, Tu viện Khánh An người thân và các sư thầy tổ chức lễ cầu siêu cho Phi Nhung.

Phi Nhung qua đời vào trưa 28/9, tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) sau hơn một tháng chống chọi với Covid-19. Theo thông báo từ hồ sơ bệnh án của bác sĩ điều trị, cô đã hai lần có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 vào ngày 14/9 và 22/9.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: Bé 3 tuổi tử vong do rắn độc bò vào nhà cắn
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:27 22/05/2022
Cháu N. 45 tháng tuổi ở huyện Sơn Hòa đang ngủ trong nhà thì bị rắn cạp nia bò vào cắn. Dù được đi bệnh viện cấp cứu nhưng không có huyết thanh và bệnh chuyển biến nặng nên gia đình đã xin về và cháu tử vong tại nhà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---