--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đau lòng 3 người bị sét đánh tử vong tại Thái Bình

THỤY BÌNH - 19:19 12/05/2022

Vụ việc thương tâm xảy ra chiều nay, (ngày 12/5) tại địa bàn xã Thụy Duyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Tại tỉnh Thái Bình, chiều cùng ngày có trận mưa lớn bất ngờ, kéo dài trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

3-nan-nhan.jpg

3 nạn nhân ở Thái Bình bị sét đánh tử vong.

Thông tin ban đầu, ông Lê Văn Lưu, Chủ tịch UBND xã Thụy Thanh (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) cho biết: “Khoảng 16h10 chiều ngày 12/5, Trạm Y tế xã Thụy Thanh tiếp nhận 3 người bị sét đánh. Các nạn nhân gồm: Chị N.T.Q (sinh năm 1986) và con trai là cháu N.C.Đ (sinh năm 2006), đều trú tại thôn Đông, xã Đông Phương, huyện Đông Hưng. Người thứ 3 là anh Đ.B.T (sinh năm 1972, trú tại xã Song Lãng, huyện Vũ Thư). Sau đó, 3 nạn nhân đều được xác định đã tử vong”.

Được biết, các nạn nhân đang trên đường đi làm về, khi đến đoạn đường tỉnh 456 thuộc địa bàn xã Thụy Thanh giáp ranh với xã Thụy Duyên thì gặp nạn.

Hai mẹ con chị Q. chở nhau trên cùng một chiếc xe gắn máy, còn người chồng, đi phía sau một đoạn thì thoát nạn.

Sau đó, các nạn nhân được người dân địa phương đưa vào trạm y tế xã để cấp cứu và được xác định là đã ngừng thở, ngừng tim.

Clip hiện trường vụ việc thương tâm.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng của Công an tỉnh Thái Bình, Công an huyện Thái Thụy và chính quyền xã Thụy Thanh đã có mặt tại Trạm Y tế Thụy Thanh để ghi nhận vụ việc, tiến hành khám nghiệm pháp y theo quy định.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.


(0) Bình luận
Nổi bật
Việt Nam yêu cầu Đài Loan hủy bỏ tập trận trái phép tại Trường Sa
Thời sự- Hoàng Hà - 15:35 02/07/2022
Việt Nam kiên quyết phản đối và yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động tập trận trái phép tại quần đảo Trường Sa. Đây là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam, đe dọa hòa bình, ổn định, an toàn, an ninh hàng hải, gây căng thẳng và làm phức tạp thêm tình hình ở Biển Đông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---