Vusta News

Đảng đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam làm việc với Tỉnh ủy Bắc Kạn

  • Tác giả : P.V
Chiều 9/5, Đoàn công tác của Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam - LHHVN) có buổi làm việc với Tỉnh ủy và Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn về công tác trí thức trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Hoàng Ngọc Đường, Chủ tịch Liên hiệp hội tỉnh Bắc Kạn, báo cáo những nét chính trong công tác hoạt động tập hợp trí thức trên địa bàn tỉnh trong những năm qua.

Qua hai nhiệm kỳ đại hội, hiện nay, Liên hiệp hội tỉnh Bắc Kạn có 11 tổ chức thành viên và tập hợp được trên 5.000 hội viên là trí thức ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong địa bàn tỉnh. Liên hiệp hội tỉnh Bắc Kạn cũng tập trung củng cố, kiện toàn và phát triển tổ chức, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, trong đó nổi bật là việc triển khai các hội thi, cuộc thi sáng tạo khoa học công nghệ trên địa bàn tỉnh...

Phát biểu kết luận, đồng chí Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, bày tỏ niềm vui mừng trước những kết quả đạt được của tỉnh Bắc Kạn và sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo tỉnh tới đội ngũ trí thức nói chung và Liên hiệp hội tỉnh nói riêng.

Đảng đoàn ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động của Liên hiệp hội tỉnh Bắc Kạn đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua.

Chủ tịch Phan Xuân Dũng nhất trí những nội dung được trao đổi, các kiến nghị tại buổi họp của lãnh đạo Tỉnh ủy, sở ban ngành tỉnh Bắc Kạn. Chủ tịch mong muốn lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn tiếp tục quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ về tư vấn, phản biện, truyền thông, phổ biến kiến thức, tôn vinh trí thức, cũng như tiếp tục hoàn thiện chủ trương, chính sách để tạo điều kiện hơn nữa cho đội ngũ trí thức KH&CN và Liên hiệp hội tỉnh đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Đồng chí tin tưởng rằng, với sự đóng góp, cống hiến sức lực và trí tuệ của Liên hiệp hội tỉnh và đội ngũ trí thức, tỉnh Bắc Kạn sẽ ngày càng phát triển về mọi mặt trong thời gian tới.

P.V