--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đang cùng đi, nữ tài xế tạt đầu xe làm đồng đội ngã sõng soài

TRẦN LƯƠNG - 06:30 28/02/2022

Đang đi cùng đường, nữ tài xế đi bên cạnh tạt đầu xe bạn đi cùng khiến người bạn không kịp xử lý tình huống đã bị ngã sau đó.

Tình huống khá nguy hiểm liên quan đến 2 phụ nữ lái xe máy tạt đầu xe nhau và ngã trên đương vừa xảy ra trên QL7A, đoạn qua thị trấn Mường Xén (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) và được camera hành trình trên ô tô phía sau ghi lại.

Theo đó, 2 chiếc xe máy do 2 người phụ nữ trẻ tuổi điều khiển xe đi song song trên đường, vượt qua xe có gắn camera hành trình rồi vượt qua xe bán tải đang dừng ở rìa đường. Bất chợt, một trong 2 phụ nữ này lạng tay lái sang phải rồi tạt đầu xe chính người bạn của mình đi bên cạnh.

Cú tạt bất ngờ, cộng việc phanh gấp khiến người phụ nữ đi xe tay ga ngã ra đường, ngay trước đầu xe ô tô. Rất may, ô tô có gắn camera hành trình đang đi chậm nên tránh được người phụ nữ trên. Người này chỉ bị thương nhẹ và có thể tiếp tục đi tiếp sau đó.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---