--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đàm Vĩnh Hưng quyết làm đến cùng vụ bị nhục mạ, vu khống

HẢI CHÂU - 15:45 24/01/2022

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, sẽ không dừng lại việc đưa những đối tượng vu khống, xúc phạm anh ra pháp luật.

Sau khi Bộ Công an công bố kết quả từ thiện vào chiều 23/1, Đàm Vĩnh Hưng đã có phát ngôn về vụ việc sau thời gian dài im lặng.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Sau một thời gian dài phối hợp cùng các cơ quan chức năng để khẳng định sự minh bạch cho bản thân mình thì đến nay đã có kết quả: Hưng hoàn toàn vô tội, không hề làm bất kỳ điều gì vi phạm pháp luật hay sai trái với lòng mình".

dam-vinh-hung.jpg
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn các cơ quan chức năng đã ráo riết làm việc, xác minh các chứng cứ, các hoạt động từ thiện để có được câu trả lời thoả đáng cho tất cả các khán giả, mạnh thường quân đã đóng góp, quan tâm về sự việc này!

Riêng đối với những người mà theo ca sĩ này đã nhục mạ, vu khống Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ cho biết sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và anh không dừng lại cho đến khi nào việc này được thực thi.

"Hưng cũng muốn nói thêm rằng những đối tượng đã livestream nhục mạ, vu khống Hưng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật tương xứng với hành vi mà họ đã thực hiện và câu chuyện vẫn đang được tiến hành đúng theo các thủ tục pháp lý. Hưng sẽ không dừng lại cho đến khi nào những đối tượng xấu đó bị trừng phạt và đền bù tất cả những tổn thất về công việc, tinh thần mà Hưng phải chịu đựng suốt thời gian qua", nam ca sĩ khẳng định.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, thông qua sự việc lần này, anh đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm từ thiện. Nam ca sĩ sẽ vẫn tiếp tục làm theo cách của mình và bằng tiền riêng của cá nhân để không phải gặp bất kỳ ồn ào nào tương tự như vậy nữa.

"Một lần nữa Hưng cảm ơn cơ quan điều tra đã làm sáng tỏ sự việc này, cảm ơn các mạnh thường quân và khán giả gần xa đã ủng hộ, tin tưởng Hưng suốt thời gian qua. Hi vọng câu chuyện này sẽ khép lại mọi nghi ngờ dành cho anh chị em nghệ sĩ và tất cả chúng ta sẽ đón một năm mới thật nhiều niềm vui, tích cực! Hưng cảm ơn tất cả!", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Trong năm vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã bị nữ doanh nhân Phương Hằng "đấu tố" nhiều nhất trên mạng xã hội liên quan đến vụ nghi ngờ ăn chặn 96 tỉ đồng. Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh từng có thời gian suy sụp và bị nhiều nhãn hàng quay lưng.


(0) Bình luận
Nổi bật