--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau khi Bộ Công an có kết luận vụ từ thiện?

HỒNG LINH - 13:35 14/01/2022

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã phải lao đao trong thời gian dài, tạm khóa bình luận trên mạng xã hội khi bị những ồn ào từ thiện.

tu-thien.jpg

Bộ Công an đã có kết luận bước đầu về những ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ. Qua điều tra xác định họ có đứng ra kêu gọi, nhận tiền và đóng tài khoản vào thời điểm nhất định, sau đó đến các địa phương để làm từ thiện. Một số người tiền vào tài khoản còn ít hơn cả tiền đã phát cho người dân.

Chia sẻ với báo chí, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình cùng nhiều người đã bị đặt điều, dẫn đến phải hứng chịu búa rìu từ dư luận.

Đàm Vĩnh Hưng nói: "Không một ai còn hứng thú hay đủ kiên nhẫn, chịu áp lực trước búa rìu của dư luận, những người nhẹ dạ, yếu bóng vía, dễ tin… vội vã phán xét, ném đá… khiến lòng tin tan biến!".

Nam ca sĩ từng chia sẻ về vấn đề này lên trang cá nhân: "Ai nói sai, làm bậy chắc chắn sẽ nhận lấy nghiệp do chính người đó tạo ra, nhất là với việc từ thiện! Tôi luôn luôn dặn dò cả công ty hay bạn bè thân thiết rằng: Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối thì sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết. Mình chưa từng có một phút nào hổ thẹn với lương tâm và trời đất! Mình cứ làm đúng trước đã".

Bên cạnh Mr Đàm, nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Thủy Tiên, Vy Oanh, Trịnh Kim Chi... cũng vướng vào lùm xùm từ thiện trong thời gian vừa qua.


(0) Bình luận
Nổi bật
87,8% thí sinh thi tốt nghiệp THPT sử dụng kết quả tuyển sinh đại học
Thời sự- Thúy Nga - 15:52 06/07/2022
Hơn 1 triệu thí sinh cả nước làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT tại 2.243 điểm thi với trên 42.000 phòng thi. Thí sinh F0 có phòng thi riêng. 87,8% thí sinh thi tốt nghiệp THPT sử dụng kết quả tuyển sinh đại học.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---