Trong nước

Đắk Nông: Lãnh đạo UBND tỉnh thăm Tòa Giám mục Ban Mê Thuột

  • Tác giả : tuấn sơn
Phó Chủ tịch Lê Trọng Yên UBND tỉnh Đắk Nông  gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các chức sắc và toàn thể bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Ngày 17/12, ông Lê Trọng Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Ban Mê Thuột( Đắk Lắk) nhân dịp Lễ Giáng sinh.

Tại đây, ông Lê Trọng Yên thông báo tới các linh mục, tu sỹ những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Nông đã đạt được trong năm 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông cũng mong muốn các vị linh mục, Ban đại diện Tòa Giám mục Ban Mê Thuột tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, động viên đồng bào công giáo chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước theo tinh thần sống “tốt đời đẹp đạo”.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Lê Trọng Yên cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các chức sắc và toàn thể bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng.Các vị Linh mục, Ban đại diện Tòa Giám mục Ban Mê Thuột cảm ơn lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đã quan tâm, tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng. Đồng thời, các vị chức sắc cho biết sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cùng chung sức xây dựng tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ông Lê Trọng Yên đã thông báo tới các linh mục, tu sỹ những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Nông đã đạt được trong năm 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông cũng mong muốn các vị linh mục, Ban đại diện Tòa Giám mục Ban Mê Thuột tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, động viên đồng bào công giáo chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước theo tinh thần sống “tốt đời đẹp đạo”.

Đại diện UBND tỉnh Đắk Nông gửi lời chúc tốt đẹp đến các chức sắc và toàn thể bà con giáo dân nhân dịp Giáng.

Đại diện UBND tỉnh Đắk Nông gửi lời chúc tốt đẹp đến các chức sắc và toàn thể bà con giáo dân nhân dịp Giáng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Lê Trọng Yên cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các chức sắc và toàn thể bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng.

Các vị Linh mục, Ban đại diện Tòa Giám mục Ban Mê Thuột cảm ơn lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đã quan tâm, tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng. Đồng thời, các vị chức sắc cho biết sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cùng chung sức xây dựng tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

tuấn sơn