Trong nước

Đắk Lắk: Bắt đối tượng “thú tính” hiếp dâm bé gái 5 tuổi

  • Tác giả : Phúc Nguyên - Hoàng Hải
Đối tượng Hồng đến nhà người thân để ăn Tết, sau khi uống rượu y đã bế bé gái 5 tuổi con của bạn ra ngoài bụi tre rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trưa 31/1, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Khánh Hồng (SN 1985, trú tại xã Đắk Drô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) vì đã có hành vi hiếp dâm bé gái 5 tuổi.

Đối tượng Lê Khánh Hồng tại Cơ quan CSĐT.

Đối tượng Lê Khánh Hồng tại Cơ quan CSĐT.

Đối tượng Lê Khánh Hồng bị bắt tạm giam để xử lý về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, theo quy định tại khoản 3 Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 19/1, Hồng đến nhà một người thân ở xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk để ăn Tết. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, sau khi ăn nhậu xong, Hồng đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với một cháu gái 5 tuổi ở gần nhà người thân.

Sau đó, Hồng đi sang và không thấy bố mẹ cháu gái ở nhà, chỉ thấy cháu gái đang ngủ trên giường cùng anh trai 9 tuổi đang nằm chơi điện thoại.

Lúc này, Hồng đi đến nằm bên cạnh và dùng tay sờ soạng vào vùng kín cháu gái. Thấy cháu gái kháng cự nên anh trai của cháu gái nói “chú về đi”. Tuy nhiên, Hồng không về mà đứng dậy bế cháu gái ra khỏi nhà để tìm nơi khác quan hệ tình dục.

Khi bế cháu gái đến bụi tre cách nhà khoảng 100m, quan sát không thấy ai nên Hồng đã thực hiện hành vi thú tính. Tuy nhiên, do cháu gái còn nhỏ, liên tục la khóc và nghe tiếng người lớn hô hoán nên Hồng mặc quần áo lại rồi đi về.

Sau đó, Hồng bị người dân bắt giữ giao cho Công an xã Vụ Bổn.

Tại Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk, đối tượng Lê Khánh Hồng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, đồng thời giao nộp chiếc áo khoác dài tay mà Hồng đã dùng để trải trên nền đất khi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu Tr.

Hiện các cơ quan chức năng liên quan của tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ vụ án để xử lý đối tượng Hồng theo quy định của pháp luật./.

Phúc Nguyên - Hoàng Hải