--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đã bắt 2 nghi can cướp iPad của em nhỏ đang học trực tuyến

LÊ CƯỜNG - 20:10 06/01/2022

Ngày 6/1, Công an TP.Biên Hòa đã bắt giữ 2 nghi can liên quan vụ cướp Ipad của em nhỏ ở Đồng Nai đang học online.

2 đối tượng bị bắt giữ là Bùi Việt Thắng (31 tuổi, ngụ huyện Long Thành) và Bùi Nguyễn Hoàng Trường (25 tuổi, ngụ TPHCM). 

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng này đã thừa nhận hành vi cướp iPad của 2 cháu nhỏ là con công nhân đang học trực tuyến trong phòng trọ tại phường Long Bình Tân, TP.Biên Hoà.

cuop-ipad-3.jpg
Hai đối tượng cướp Ipad của em nhỏ đang học online đã bị công an bắt giữ.

Sau đó, đối tượng cướp đã bán máy tính bảng này cho một cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn TP.Biên Hòa và chia nhau tiêu xài. Được biết, cả hai đối tượng sống lang thang, không có nơi ở nhất định.

Trước đó, chiều 3/1, bé trai 7 tuổi (lớp 2) ở phòng trọ cùng em gái 5 tuổi thuộc tổ 8, phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà. Thời điểm này, bố mẹ 2 cháu đi làm.

Khi bé trai đang học trực tuyến với cô giáo qua máy tính bảng thì cửa phòng trọ bị đập phá liên tục kèm theo tiếng quát lớn, dọa nạt, yêu cầu đưa điện thoại.

Bé trai sợ hãi trả lời mẹ cháu đi làm mang theo điện thoại. Không phá được cửa, kẻ cướp dùng cây gậy phá cửa sổ và chỉ thẳng vào mặt 2 đứa bé.

Sợ hãi bé trai đưa chiếc iPad cho kẻ cướp, sau đó khóc lóc nhìn lên camera kêu cứu với mẹ.

Theo chị Võ Thị Tuyền (30 tuổi, mẹ 2 cháu bé) thời điểm xảy ra sự việc, con chị có gọi điện thoại nhưng do đang làm việc nên chị không biết. Lúc thấy cuộc gọi nhỡ, chị gọi lại nhưng không được nên kiểm tra camera thì phát hiện sự việc.

Chị Tuyền cho biết, chị quê ở Đồng Tháp, làm công nhân ở Đồng Nai gần 10 năm nay, thuê trọ tại P.Long Bình Tân (TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

Do dịch COVID-19 nên 2 đứa con của vợ chồng chị (bé gái 5 tuổi, bé trai 7 tuổi) không có nơi gửi, mỗi khi vợ chồng đi làm thì để 2 cháu ở nhà, học trực tuyến. Giá trị chiếc iPad chị mua khoảng 5 triệu đồng.


(0) Bình luận
Nổi bật
Xăng giảm kỳ thứ 5 liên tiếp
Thời sự- Thúy Nga - 15:44 11/08/2022
Giá xăng dầu trong nước giảm lần thứ 5 liên tiếp trong kỳ điều hành hôm nay (11/8) trong bối cảnh giá dầu thế giới và giá nhập khẩu xăng dầu giảm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---