--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công nhân thứ 4 tử vong sau tiêm văcxin ở Thanh Hoá

KHÁNH THỦY - 06:32 26/11/2021

Liên quan đến sự cố tiêm văcxin Vero Cell phòng Covid-19 tại Công ty Giầy Kim Việt có địa chỉ tại huyện Nông Cống, tối 25/11, Sở Y tế Thanh Hoá xác nhận đã có thêm 1 công nhân tử vong.

Đây là trường hợp thứ 4 tử vong do phản ứng sau tiêm văcxin phòng Covid-19 tại huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá. Các trường hợp còn lại hiện trong tình trạng ổn định.

Liên quan đến công tác điều trị cho các trường hợp bị phản ứng sau tiêm văcxin phòng Covid-19 tại huyện Nông Cống, Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cho biết, các giáo sư, bác sĩ của Trung tâm cấp cứu, Bệnh viện Bạch Mai đã hỗ trợ tích cực cho ngành y tế tỉnh Thanh Hóa, trực tiếp hội chẩn các ca bệnh.

Cũng trong ngày, Sở Y tế tỉnh Thanh Hoá đã thông tin nguyên nhân khiến các công nhân Công ty TNHH Giầy Kim Việt tử vong sau khi tiêm vắc xin Vero Cell phòng Covid-19.

Hội đồng đã thảo luận và thống nhất kết luận, nguyên nhân của các trường hợp tử vong là sốc phản vệ sau tiêm văcxin Vero Cell phòng Covid-19.


(0) Bình luận
Nổi bật
Hà Nội: Dự án 61 Trần Phú có thể tiếp tục triển khai
Thời sự- Hoàng Hà - 14:00 22/05/2022
UBND TP Hà Nội khẳng định chưa phát hiện sai phạm tại dự án Khu đất 61 Trần Phú, Ba Đình, đồng thời cho rằng chủ đầu tư có thể tiếp tục triển khai theo quy định.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---