--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cộng đồng mạng đang săn tìm những điểm du lịch đẹp trong MV “Mang tiền về cho mẹ” của Đen Vâu

HỒNG LINH - 15:30 30/12/2021

Một loạt địa điểm đẹp ở Đà Nẵng và Quảng Nam đã được Đen Vâu chọn làm bối cảnh ghi hình cho MV “Mang tiền về cho mẹ” vừa phát hành. Cộng đồng mạng đang truy lùng loạt địa điểm xuất hiện trong MV đình đám này.

1. Làng rau Trà Quế

Làng rau Trà Quế nằm cách trung tâm phố cổ Hội An khoảng 3km về phía Tây Bắc. Nơi đây không chỉ được biết đến như một làng rau truyền thống với nhiều loại rau ăn lá hay rau gia vị mà còn là một điểm khám phá thú vị của nhiều người khi đến Hội An.

lang-hung(1).jpg

Làng rau Trà Quế nổi bật với những cánh đồng rau xanh mướt và bầu không khí dễ chịu bởi sự trong lành và mùi thơm của rau, của đất. Chỉ cần đạp xe dạo một vòng quanh làng rau, bạn đã có thể tận hưởng cảm giác yên bình và thư giãn vô cùng.

lang-rau.jpg

Hiện làng rau Trà Quế đã có nhiều homestay cùng các dịch vụ ăn uống để tăng gia trị du lịch cũng như hấp dẫn du khách.

2. Làng bích hoạ Tam Thanh - Quảng Nam

Làng bích hoạ Tam Thanh nằm tại Hoà Trung, Tam Thanh và cách thành phố Tam Kỳ khoảng 7km. Ngôi làng này được ra đời từ một dự án giao lưu mỹ thuật cộng đồng giữa các hoạ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc.

Hơn 100 ngôi nhà tại làng chài này đã được khoác lên mình những chiếc áo mới rực rỡ màu sắc và sinh động về cuộc sống hàng ngày của người dân vùng ven biển.

lang-bich-hoa.jpg

Ngoài những hình ảnh quen thuộc như đám trẻ nô đùa đá bóng, cô gái dịu dàng trong tà áo dài truyền thống hay em bé nhìn ra biển ngóng cha… thì làng bích hoạ Tam Thanh còn nổi bật với nhiều bức tranh thiên nhiên như: con tàu cập bến lúc hoàng hôn, rặng dừa nghiêng bóng… Tất cả những hình ảnh vui tươi nhiều màu sắc này đã khiến ngôi làng biển bình dị này đẹp hơn bao giờ hết.

bich-hoa.jpg

3. Cảng cá Thọ Quang - Đà Nẵng

Là cảng cá lớn nhất miền Trung, cảng cá Thọ Quang nằm tại Phạm Bằng, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng có sản lượng bốc dỡ qua cảng mỗi ngày khoảng 250 tấn.
Nơi đây không chỉ là địa điểm tiêu thụ và cung cấp hải sản cho khu vực miền Trung mà còn là điểm phân phối hàng hải sản cho cả nước.

den-vau-mv00006-1640834365134.jpg

Cảng cá Thọ Quang hoạt động cả ngày, nhưng giờ nhộn nhịp nhất vẫn là buổi sáng để chuẩn bị phân phối thuỷ - hải sản cho các chợ trong vùng.

4. Cảng cá Cửa Đại - Quảng Nam

Là một trong hai cửa biển của Hội An, Cảng biển Cửa Đại nằm phía nam phố cổ này. Cảng biển Cửa Đại vừa là nơi neo đậu tàu thuyền, ca nô đi Cù Lao Chàm vừa là điểm dừng chân trước khi ghé thăm nhiều điểm du lịch hấp dẫn của Hội An như làng gốm Thanh Hà, rừng dừa bảy mẫu, làng mộc Kim Bồng…

den-vau-rap-ve-tinh-mau-tu_881640799329(1).jpg

Bên cạnh đó, nơi đây còn là một cảng cá tấp nập tàu thuyền ra vào để vận chuyển hàng thuỷ hải sản đánh bắt được.

xuong-dong-tau.jpg

Ngoài những địa điểm trên thì trong MV “Mang tiền về cho mẹ” còn xuất hiện nhiều địa điểm khác như xưởng đóng tàu Trường Đà - Hội An, xưởng cơ khí Tấn Quốc - Đà Nẵng, văn Phòng Tik Tak - Đà Nẵng…


(0) Bình luận
Nổi bật
Khó phân biệt rượu methanol
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 08:25 09/08/2022
Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---