Nóng trên mạng

Công chúa Bhutan gây bão mạng vì nhan sắc thanh tú, xinh đẹp

  • Tác giả : Thiên Anh
Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck nhận được sự yêu mến của người dân vương quốc Bhutan nhờ sở hữu nhan sắc thanh tú, xinh đẹp.
Cong chua Bhutan song kin tieng, xinh dep gay bao mang
Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck (SN 1993) là em gái cùng cha khác mẹ của Quốc vương Bhutan - Jigme Khesar Namgyel Wangchuck.
Cong chua Bhutan song kin tieng, xinh dep gay bao mang-Hinh-2
Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck nhận được sự yêu mến của người dân đất nước này nhờ vẻ đẹp, tài năng và phẩm chất của mình.
Cong chua Bhutan song kin tieng, xinh dep gay bao mang-Hinh-3
Cách đây vài năm, Công chúa Eeuphelma bất ngờ được truyền thông quốc tế chú ý nhờ vẻ đẹp kiều diễm, dịu dàng, đậm chất quý tộc. Cô cũng được nhận xét là một trong những nàng công chúa xinh đẹp nhất của "vương quốc Rồng Sấm".
Cong chua Bhutan song kin tieng, xinh dep gay bao mang-Hinh-4
Giống như các thành viên khác của Hoàng gia Bhutan, Công chúa Eeuphelma sống rất kín tiếng, chỉ xuất hiện trước công chúng trong những dịp đặc biệt. Không chỉ gây chú ý vì nhan sắc nổi bật, cô còn được khen có phong thái từ tốn, nhã nhặn và thanh lịch.
Cong chua Bhutan song kin tieng, xinh dep gay bao mang-Hinh-5
Tương tự các anh chị em của mình, Công chúa Eeuphelma có học vấn đáng nể, từng học tập ở nước ngoài. Cô theo học tại trường trung học nội trú ở Thụy Sĩ và tốt nghiệp ngành Xã hội học tại Đại học Georgetown (Mỹ) năm 2016. Em gái Quốc vương Bhutan còn có niềm đam mê với thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng rổ.
Cong chua Bhutan song kin tieng, xinh dep gay bao mang-Hinh-6
Năm 2020, Công chúa Eeuphelma bất ngờ tổ chức đám cưới không hề rình rang. Trước đó, thông tin về hôn sự và phò mã đều chưa từng được công bố.
Cong chua Bhutan song kin tieng, xinh dep gay bao mang-Hinh-7
Chồng của nàng công chúa Bhutan xinh đẹp là Thinlay Norbu (SN 1992), làm nghề phi công và là em trai ruột của Hoàng hậu Jetsun Pema. Trong ngày vui, công chúa sinh năm 1993 được khen có nhan sắc lộng lẫy trong trang phục truyền thống.
Cong chua Bhutan song kin tieng, xinh dep gay bao mang-Hinh-8
Hơn 3 năm sau ngày cưới, Công chúa Eeuphelma giữ kín về cuộc sống gia đình. Hoàng tộc cũng chưa từng thông báo tin tức công chúa mang thai và sinh con.
Cong chua Bhutan song kin tieng, xinh dep gay bao mang-Hinh-9
Hình ảnh vợ chồng Công chúa Eeuphelma xuất hiện cùng nhau cũng khá hiếm hoi. Tháng 10/2023, cặp đôi hoàng gia có chuyến tới thăm thành phố Hàng Châu (Trung Quốc) và tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động như pha mực, uống trà... Khác với vẻ ngoài thường thấy trong trang phục truyền thống Bhutan, cả hai diện trang phục hiện đại, lịch sự. Họ được khen có cử chỉ tình cảm và xứng đôi.
Cong chua Bhutan song kin tieng, xinh dep gay bao mang-Hinh-10
Thực hiện nghĩa vụ hoàng gia của mình, Công chúa Eeuphelma tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo và thể dục thể thao, nhận được sự yêu mến của mọi người. Cô cũng là người đầu tiên đại diện cho Bhutan tham dự Lễ khai mạc Đại hội thể thao châu Á 2018 tại Indonesia và giữ chức Chủ tịch Ủy ban Paralympic Bhutan kể từ năm 2018.
Thiên Anh