--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công an vào cuộc vụ siêu mẫu Khả Trang tố bị chồng chưa cưới đánh đập tàn bạo

P.V - 17:00 03/12/2021

Công an vào cuộc vụ siêu mẫu Khả Trang tố bị chồng chưa cưới đánh đập tàn bạo, đưa nạn nhân đi giám định.

Ngày 3/12, thông tin từ Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm đã tiếp nhận đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang về việc bị chồng chưa cưới bạo lực, hành hung.

cong-an-vao-cuoc-vu-sieu-mau-kha-trang-to-bi-ban-trai-danh-dap.jpeg
Những hình ảnh được siêu mẫu Khả Trang công khai và cho biết mình đã bị chồng chưa cưới đánh đập, hành hung.

Cùng với đơn trình báo, người mẫu Khả Trang cũng đã cung cấp một số hình ảnh cũng như yêu cầu giám định thương tích.
Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân quận Hoàn Kiếm đưa Khả Trang đi giám định thương tích.

Đồng thời, cơ quan công an cũng đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành giám định, đồng thời mời những người liên quan đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra, lấy lời khai.
Trước đó, hình ảnh người mẫu Khả Trang bị bạn trai đánh đập dã man được chính chủ nhân và những người bạn thân thiết trong giới showbiz Việt đăng tải trên trang Facebook cá nhân gây xôn xao. Theo đó, nữ siêu mẫu cho biết thường xuyên bị bạn trai lăng mạ, sỉ nhục, xúc phạm bản thân và gia đình.

Khả Trang từng giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 và chiến thắng cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018. Ngoài ra Khả Trang cũng từng đoạt các giải thưởng nhan sắc như: Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi Thể thao Việt Nam 2012, đại diện Việt Nam và lọt Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: Bé 3 tuổi tử vong do rắn độc bò vào nhà cắn
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:27 22/05/2022
Cháu N. 45 tháng tuổi ở huyện Sơn Hòa đang ngủ trong nhà thì bị rắn cạp nia bò vào cắn. Dù được đi bệnh viện cấp cứu nhưng không có huyết thanh và bệnh chuyển biến nặng nên gia đình đã xin về và cháu tử vong tại nhà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---