--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công an phát thông báo về bộ xương người chưa rõ nhân thân

LÊ CƯỜNG - 14:00 04/04/2022

Một bộ xương người vừa được phát hiện trong khu vực rừng phòng hộ ven biển ở Ninh Thuận.

Theo thông tin từ Công an huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận) một bộ xương người chưa rõ nhân thân đã được phát hiện trong khu vực rừng phòng hộ ven biển trên địa bàn huyện Thuận Nam, Ninh Thuận.

bo-xuong-nguoi.jpg
Nhiều vật dụng cá nhân của nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: CACC.

Theo đó, khoảng 10h sáng 2/4, cơ quan công an nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một bộ xương người trên núi Bồ Đề, thuộc khu vực Tiểu khu 213 rừng phòng hộ ven biển Thuận Nam (xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận).

Bộ xương người được phát hiện khi một người dân trong quá trình tìm dê thất lạc đã đi vào khu vực núi Bồ Đề của rừng phòng hộ thì phát hiện ra.

Xác định ban đầu, nạn nhân là nam giới. Xung quanh nạn nhân có nhiều đồ vật mang theo, gồm: 1 balo, 1 túi xách, 1 mũ lưỡi trai, 1 mũ tai bèo (tất cả đều màu đen), 1 đôi dép, 1 cục sạc dự phòng, dây sạc cùng với 1 con dao và một số quần áo.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và hài cốt, bộ xương cùng tài sản cá nhân được bàn giao lại cho UBND xã Phước Diêm, làm các thủ tục mai táng tại địa phương.

Hiện Công an huyện Thuận Nam phát thông báo, nếu ai biết bất cứ thông tin gì về nạn nhân hoặc thông tin người mất tích có đặc điểm nhận dạng như trên xin cung cấp về trực ban Công an huyện qua số điện thoại: 02593.750.100.


(0) Bình luận
Nổi bật
Hà Nội: Nhiều ca biến chứng nặng do dịch sốt xuất huyết lan rộng
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 16:20 15/08/2022
Tại Hà Nội, số ca mắc sốt xuất huyết đang tăng lên hơn 2 lần, nhiều ca cô đặc máu, thoát dịch, tràn dịch màng bụng, màng phổi và giảm tiểu cầu nhiều.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---