Trong nước

Clip nữ sinh bị nhóm bạn lột áo, đánh hội đồng gây phẫn nộ

  • Tác giả : Nguyễn Tâm - Quang Nguyên
Ngày 9/4, UBND xã Đắk Đrông, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông cho biết đã yêu cầu lực lượng công an làm rõ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh lột áo, đánh bạn.
Theo đó, đoạn clip dài hơn 6 phút được người dân cung cấp ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị lột áo (chỉ còn mang áo ngực) quỳ dưới đất trong khi nhiều nữ sinh khác đã liên tiếp đấm, đá vào mặt.
Nu sinh bi nhom ban lot ao, danh hoi dong gay phan no
Nhóm nữ sinh lột áo, đánh bạn học dã man.
Trong đoạn clip, nạn nhân chỉ biết ôm đầu chịu trận, thậm chí còn xin lỗi, nhưng nhóm nữ sinh vẫn hành hung và khiêu khích. Sau một hồi bị hành hạ, nhóm nữ sinh mới cho nạn nhân mặc áo lại, nhưng vẫn tiếp tục đánh đập. Đoạn clip do một nữ sinh trong nhóm đặt điện thoại để tự quay lại.
Một lãnh đạo từ Trường THCS Hoàng Văn Thụ đã xác nhận thông tin vụ việc. Các học sinh trong clip đa số là học sinh lớp 8, lớp 9 tại trường và một em đã nghỉ học. Nhà trường đang phối hợp với lực lượng công an địa phương và phụ huynh làm rõ để có biện pháp xử lý.
Theo ông Phạm Văn Hiệp, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Cư Jút, vụ việc xảy ra ngày 15/3 tại một quán cà phê trên địa bàn xã Đắk Đrông. Phòng đã chỉ đạo nhà trường báo cáo cụ thể vụ việc.
>>> Mời độc giả xem thêm video Rơi xuống đất vì giường tầng sai quy chuẩn, nữ sinh tử vong:

Nguyễn Tâm - Quang Nguyên