Vusta News

Chủ tịch Phan Xuân Dũng trao bằng khen Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý

  • Tác giả : PV
Chủ tịch Phan Xuân Dũng đã trao Bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho tập thể và Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý nhiệm kỳ 2023-2028.

Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý (Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam – LHHVN) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (4/2013-4/2023).

Phát biểu chúc mừng Viện, TSKH Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LHHVN nhấn mạnh: Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý (Viện) là một trong hơn 600 tổ chức khoa học và công nghệ thuộc LHHVN, trong tròn một thập kỷ qua Viện đã có nhiều nỗ lực và cố gắng vượt bậc để vươn lên tồn tại và phát triển.

Chủ tịch Phan Xuân Dũng.

Chủ tịch Phan Xuân Dũng.

Liên tục trong các năm 2021, 2022, Viện là một trong không nhiều các tổ chức khoa học công nghệ được Đoàn Chủ tịch LHHVN trao tặng Bằng khen, Chi bộ của Viện 5 năm liên tục được Đảng Ủy cấp trên ghi nhận là Chi bộ vững mạnh tiêu biểu... điều đó càng khẳng định Viện đang đi đúng hướng, đúng với nhiệm vụ và lĩnh vực hoạt động của mình một cách hiệu quả, gắn nghiên cứu với thực tiễn.

Chủ tịch LHHVN Phan Xuân Dũng mong muốn Viện cần tiếp tục phát huy những thành tựu và phát triển tốt và đúng trọng tâm hơn nữa, tập thể lãnh đạo Viện cần sớm rút ra những kinh nghiệm quý từ hành trình một thập kỷ qua để Viện lớn mạnh hơn nữa trong bối cảnh thuận lợi và thách thức luôn đan xen.

Chủ tịch Phan Xuân Dũng tin tưởng, với những kinh nghiệm quý của chặng đường 10 năm qua sẽ đem lại cho tập thể Viện một nguồn năng lượng tích cực để đóng góp được nhiều hơn nữa trong lĩnh vực nghiên cứu gắn với xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nhất là trong giai đoạn hội nhập sâu rộng và công cuộc chuyển đổi số toàn dân và toàn diện đang diễn ra lan tỏa trong đời sống xã hội hiện nay./.

PV