Xe

Chi tiết Hyundai Tucson 2025 nội thất “xịn sò”

  • Tác giả : Thanh Nguyễn
Nội thất của mẫu xe SUV Hyundai Tucson 2025 khác biệt với thế hệ cũ, bởi mẫu xe này đã được làm lại toàn bộ khu vực bảng điều khiển.
Hyundai Tucson 2025 noi that “xin so”, them can so sau vo lang
Hyundai Tucson đang được bán tại Mỹ là thế hệ thứ 4, ra mắt vào năm 2020. Với phiên bản nâng cấp lần này, có vẻ như mẫu crossover sẽ sớm có nhiều cải tiến. Ngoại thất của Hyundai Tucson 2025 mới không có nhiều sự khác biệt.
Hyundai Tucson 2025 noi that “xin so”, them can so sau vo lang-Hinh-2

Phần lưới tản nhiệt có thay đổi nhỏ và chi tiết ốp bảo vệ đèn màu đen tạo điểm nhấn cho phần đầu xe. Nội thất của mẫu xe SUV Hyundai Tucson 2025 khác biệt với thế hệ cũ, bởi mẫu xe này đã được làm lại toàn bộ khu vực bảng điều khiển.

Hyundai Tucson 2025 noi that “xin so”, them can so sau vo lang-Hinh-3

Phong cách thiết kế màn hình đôi kéo dài từ vô lăng đến màn hình giải trí giống với phong cách nội thất Ioniq 5. Màn hình mới của Tucson 2025 gộp từ hai màn hình có kích thước 12,3 inch.


Hyundai Tucson 2025 noi that “xin so”, them can so sau vo lang-Hinh-4

Tại vô lăng của xe, logo Hyundai cũng được thay thế bằng bốn chấm, đây chính là chữ “H” trong bộ mã Morse. Các nút điều khiển hệ thống điều hoà cũng được làm lại, lược bỏ một số nút nhưng bổ sung cặp núm xoay tăng/giảm nhiệt độ và núm chỉnh âm lượng hệ thống giải trí.


Hyundai Tucson 2025 noi that “xin so”, them can so sau vo lang-Hinh-5

Khe gió khu vực trung tâm được thiết kế mỏng gọn hơn và liền mạch với bảng điều khiển mới. Cụm cần số được dời lên phía sau vô lăng. Nhờ vậy, các nhà thiết kế Hyundai dễ dàng thực hiện cải tiến bảng điều khiển trung tâm.


Hyundai Tucson 2025 noi that “xin so”, them can so sau vo lang-Hinh-6

Ngoài ra, còn phải kể đến điểm nhấn của khu vực gần bệ tỳ tay là bộ sạc không dây kích thước lớn, hai hốc đựng nước và hàng nút bấm.


Hyundai Tucson 2025 noi that “xin so”, them can so sau vo lang-Hinh-7

Theo những hình ảnh mới nhất của Hyundai Tucson 2025 này, có thể đây là phiên bản cao cấp nhất bởi có nhiều đường may đặc biệt thêu trên tap-pi và táp lô của xe, ghế da được đục lỗ…


Hyundai Tucson 2025 noi that “xin so”, them can so sau vo lang-Hinh-8

Tuy nhiên, trên đây chưa phải là những nâng cấp mới nhất của Hyundai Tucson 2025. Trước đó Tucson 2024 đã ra mắt tại Mỹ và các nâng cấp cải tiến này sẽ xuất hiện trên bản 2025.

Hyundai Tucson 2025 noi that “xin so”, them can so sau vo lang-Hinh-9
Tại Hàn Quốc, giá xe Hyundai Tucson 2025 chua được công bố, xe được bổ sung hai màu mới: xanh Fine Green Matte và đỏ Ultimate Red metallic. Hyundai cũng nâng cấp nội thất 3 tông màu (xanh lá, đen và xám).

Video: Xem chi tiết SUV cỡ B - Hyundai Tucson 2025.Thanh Nguyễn