--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chặng đường "mất tích" của tài xế chở khách ra Hà Nội

HẢI CHÂU - 20:39 02/03/2022

Tài xế Hoàng Xuân Tình (Hà Tĩnh) không ngờ cuốc chở khách ra Hà Nội của anh lại gian nan đến thế.

Sau nhiều ngày "mất tích" khiến gia đình lo lắng, chiều 1/3, anh  Hoàng Xuân Tình (SN 1975, trú xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) đã trở về đến nhà an toàn. 

tai-xe-mat-tich.jpg
Anh  Hoàng Xuân Tình (SN 1975, trú xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) đã trở về đến nhà an toàn. 

Kể về cuốc xe khiến anh trở thành "người nổi tiếng", anh Tình cho biết, cách đây khoảng 1 tuần lễ, khi trả khách tại thị xã Hồng Lĩnh, anh gặp một nam thanh niên, nói giọng Bắc. Người này thuê anh chở từ Hồng Lĩnh lên huyện Hương Sơn. Sau khi kết thúc hành trình, nam thanh niên xin số điện thoại ông Tình và hẹn lần sau đi đâu sẽ gọi.

Tối 26/2, khi anh Tình đang ở nhà thì thanh niên này gọi hỏi anh có chở người đi Hà Nội không. Vì đã từng chở khách này và có lời hẹn, anh Tình đồng ý.

Anh Tình đón khách ở huyện Hương Sơn, nam thanh niên lên xe cùng với chiếc vali. Tuy nhiên, trên đường đi, vị khách này nói không ra Hà Nội mà nhờ chạy về tỉnh Hưng Yên.

Khoảng 2h30 sáng 27/2, khi xe vừa đến thành phố Ninh Bình, anh  đang tìm đường lên cao tốc thì công an ập tới. Kiểm tra xe, công an phát hiện trong vali có 8kg hàng nghi là ma túy.

"Sau khi lập biên bản xong, khoảng 5h15 cùng ngày thì chúng tôi bị di lý ra Quảng Ninh", anh Tình nhớ lại.

Trong quá trình làm việc với công an, anh Tình không liên lạc được về nhà. Đến trưa ngày 1/3, sau quá trình lấy thông tin, xác định không liên quan đến sự việc nên anh Tình đã được thả về. 

Trước đó, tối 26/2, gia đình anh Hoàng Xuân Tình trình báo cơ quan chức năng và đăng tải thông tin trên các trang mạng xã hội về việ an mất tích.

Theo trình báo, anh Tình nhận được cuộc gọi của hành khách trú tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhờ chở ra Hà Nội. Tuy nhiên, đến sáng 27/2, phía gia đình đã không còn liên lạc được với anh Tình.


(0) Bình luận
Nổi bật
Xăng giảm kỳ thứ 5 liên tiếp
Thời sự- Thúy Nga - 15:44 11/08/2022
Giá xăng dầu trong nước giảm lần thứ 5 liên tiếp trong kỳ điều hành hôm nay (11/8) trong bối cảnh giá dầu thế giới và giá nhập khẩu xăng dầu giảm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---