--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

CEO Phương Hằng livestream giao lưu, khách mời phát biểu nhục mạ báo chí

PV - 06:20 15/11/2021

Thông tin từ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Dương cho biết, cơ quan chức năng tỉnh đang làm rõ việc tụ tập đông người trong buổi livestream tại khu du lịch Đại Nam và để cho khách mời tại buổi livestream phát biểu nhục mạ báo chí.

tu-tap-dai-nam.jpg

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Sở Văn hóa - thể thao và du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Bình Dương cho biết đã giao thanh tra sở làm rõ việc tụ tập đông người trong buổi livestream (phát video trực tiếp) tại khu du lịch Đại Nam có đảm bảo quy định phòng chống dịch COVID-19 hay không. Thứ hai là làm rõ về việc phát biểu "nhục mạ báo chí".

Theo lãnh đạo sở, vào chiều 14/11, thanh tra sở VH-TT&DL Bình Dương đã được yêu cầu có mặt để ghi nhận tại khu du lịch Đại Nam (phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) khi diễn ra buổi livestream do vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng - ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng "lò vôi", chủ khu du lịch) tổ chức.

Theo ghi nhận, có rất đông người tụ tập tại đây, trong đó nhiều người là "Youtuber" có mặt để ghi hình và phát sóng trực tiếp. Ngoài vợ chồng bà Hằng, ông Dũng, còn có khách mời là tiến sĩ luật, Youtuber... do ban tổ chức mời.

Theo quy định hiện hành, loại hình khu du lịch được phép mở cửa nhưng phải giảm công suất và phải tuân thủ quy tắc "5K", giữ khoảng cách an toàn. Do vậy, khi nắm thông tin có buổi livestream tụ tập đông người tại khu du lịch Đại Nam, lãnh đạo Sở VH-TT&DL đã yêu cầu thanh tra sở xuống nắm tình hình để có hướng xử lý.

Cũng theo báo cáo, cuộc livestream chiều 14/11 tại khu du lịch Đại Nam có nội dung nói "báo chí của cộng sản chung với phản động để đánh một Nguyễn Phương Hằng". Phát ngôn này của Youtuber "Long Ngô" - khách mời chính thức của buổi giao lưu nói trực tiếp trên sân khấu, trước mặt vợ chồng ông Dũng "lò vôi" - bà Phương Hằng và được nhiều kênh phát sóng trực tiếp.

phuong-hang.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---