Trong nước

Cây đổ đứt đường dây điện, 3 người trong gia đình tử vong thương tâm

  • Tác giả : Thu Giang (T/H)
Do trời mưa kèm lốc xoáy lớn, khiến cây đổ đè lên cột điện 3 pha làm cho dây điện bị đứt thòng xuống đường. Sự việc khiến ba người trong một gia đình tử vong thương tâm.

Tối 4/4, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương và Công an thị xã Bến Cát đang phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ 3 người trong 1 gia đình chết nghi do điện giật.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc thương tâm. Ảnh baobinhduong

Hiện trường nơi xảy ra sự việc thương tâm. Ảnh baobinhduong

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 4/4, do trời mưa kèm lốc xoáy lớn, khiến cây đổ đè lên cột điện 3 pha làm cho dây điện bị đứt thòng xuống đường. Bà N.T.N (SN 1953, ngụ tại khu phố 2, Mỹ phước, thị xã Bến Cát) đi ra quét nước vướng vào dây điện nên bị ngã. Chồng bà N. là ông N.V. L.(SN 1952) thấy vậy chạy từ trong nhà ra để đỡ vợ thì bị điện giật. Anh N.T.B. (SN 1983) và cháu N.T. D. (SN 2011) từ trong nhà ra hỗ trợ nhưng cũng bị ngã do điện giật.

Khi mọi người phát hiện sự việc đã nhanh chóng báo cơ quan chức năng cắt điện nhưng 3 người là ông L., anh B. và cháu D. đã tử vong. Bà N. bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được thông tin, Công an TX Bến Cát và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng cơ quan chức năng khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, các nạn nhân đều là thành viên trong một gia đình. Hiện lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Cơ quan đoàn thể đến động viên thăm hỏi gia đình nạn nhân. Ảnh baobinhduong

Cơ quan đoàn thể đến động viên thăm hỏi gia đình nạn nhân. Ảnh baobinhduong

Sau khi sự việc thương tâm xảy ra, tối 4/4, ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Bùi Minh Thạnh, Bí thư Thị ủy Bến Cát và lãnh đạo UBND TX.Bến Cát đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có 3 nạn nhân bị điện giật tử vong tại khu phố 2, phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát.

UBND TX.Bến Cát trao hỗ trợ 30 triệu đồng; UBND phường Mỹ Phước trao hỗ trợ 10 triệu đồng đến gia đình.

Thu Giang (T/H)