--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cát Phượng bức xúc bác "tin đồn qua đời và trách cứ bạn trai kém 18 tuổi" của nitizen

HỒNG LINH - 14:46 24/11/2021

Sau khi nghệ sĩ Cát Phượng vào viện cấp cứu, có tin đồn thất thiệt qua đời. Dù vẫn còn đang rất mệt mỏi, nhưng Cát Phượng đã phải viết bài đính chính.

cat-phuong.jpg
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Trong những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Cát Phượng nhập viện cấp cứu vì căn bệnh tiền đình khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ cô cảm thấy vô cùng lo lắng. Theo những diễn biến bệnh do chính Cát Phượng chia sẻ thì sức khoẻ của cô vẫn khá nghiêm trọng, cần được theo dõi và điều trị lâu dài.

Tuy nhiên, trên cộng đồng mạng bắt đầu xuất hiện những tin đồn thất thiệt về an nguy tính mạng của nữ ca sĩ. Cụ thể, có một số người tung ra tin đồn Cát Phượng đã qua đời. Điều này khiến nữ diễn viên cảm thấy vô cùng bức xúc.

Dù vẫn còn đang rất mệt mỏi, nhưng Cát Phượng vẫn cố gắng viết bài đính chính, và chia sẻ tình trạng hiện tại của mình với mọi người.

Cát Phượng viết: "Cát còn sống, chưa chết như các thông tin tào lao đăng nghen cả nhà. Cát không biết phải nói như thế nào với mọi người ngoài 2 chữ cảm ơn. Quá nhiều tin nhắn hỏi và muốn biết về tình hình sức khoẻ của Cát. Cát ngủ li bì mọi người ạ, Cát ăn vào không còn ói nữa nhưng khi nằm xuống thì đầu vẫn còn đau phía sau ót, đồng thời đầu quay nặng nề.

Sáng 7 giờ y tá đem đồ ăn sáng lên ăn và uống thuốc. Cát ăn sạch bách. Xong sau đó nằm vật ra ngủ đến trưa lại ăn cơm rồi uống thuốc. Ăn xong sạch bách rồi lại ngủ. Chiều cũng vậy, cũng ăn cơm, vào thuốc và ngồi nghỉ ngơi xíu rồi Cát lại ngủ".

cat-phuong-7.jpg
Cát Phượng nằm viện vì bệnh tiền đình nặng.

Cát Phượng cũng trả lời luôn những câu hỏi về người chăm sóc cô những ngày nằm viện vừa qua và việc thiếu bóng dáng người bạn trai kém 18 tuổi, gắn bó lâu năm diễn viên Kiều Minh Tuấn.

"Nhiều người hỏi: Ai chăm Cát? Dạ, không ai chăm cả. Không lẽ ngoại Bom vào chăm? Bom thì càng không vào được vì Bom còn phải học. Ngoại Bom thì trên 70 rồi càng không được.

Ông Tuấn thì đang đi quay. Lịch quay của ổng kẹt cứng đến hết tháng 12. Nếu người nhà vào chăm thì phải test PCR Covid. Nếu âm tính thì ở lại chăm và tuyệt đối người nhà không được ra khỏi bệnh viện. Chỉ ở yên trong bệnh viện và chăm người bệnh thôi. Vì bệnh viện sợ ra vào dễ lây lan Covid. Điều này cũng đúng vì sự an toàn cho tất cả.

Đó, như vậy đó, nên không ai chăm Cát. Cơm nước các thứ có y tá đem lên tận nơi đúng giờ ạ. Nên mọi người yên tâm nhé. Cát ổn nhé mọi người. Mai Cát xin xuất viện. Cát không sao đâu, Cát còn nhiều dự án phải làm lắm. Làm xong những dự án đó Cát mới chết được đó".


(0) Bình luận
Nổi bật
Cung ứng điện cho mùa cao điểm: Vẫn trông chờ điện than
Thời sự- Chúc An - 14:40 20/05/2022
Năng lượng tái tạo, kể cả điện gió đều chịu sự ảnh hưởng của thời tiết. Thêm vào đó là đường dây chưa đáp ứng được truyền tải điện nên năng lượng truyền thống đóng vai trò chủ chốt và quyết định đảm bảo cung ứng điện cho cả nước
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---