--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cấp thẻ nhận diện cho phương tiện về từ vùng dịch

HỒNG LINH - 20:30 21/07/2021

Đại diện lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa cho biết, đã có phương án triển khai nhiệm vụ để vận chuyển người từ các địa phương; trong đó có việc cấp thẻ nhận diện cho phương tiện vận chuyển người về từ vùng dịch.

 

Yêu cầu Sở Giao thông Vận tải các tỉnh, thành phố chủ động xây dựng kế hoạch huy động phương tiện, lái xe đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch bệnh, sẵn sàng vận chuyển khi được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương yêu cầu. Sở Giao thông Vận tải các tỉnh, thành phố hướng dẫn đơn vị vận tải tham gia vận chuyển phải đảm bảo phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế; cấp thẻ nhận diện cho phương tiện theo hướng dẫn của Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Lái xe, nhân viên phục vụ trên xe và hành khách thực hiện nghiêm ngặt thông điệp 5K, có giấy xét nghiệm Covid-19 (âm tính) còn hiệu lực.


(0) Bình luận
Nổi bật
87,8% thí sinh thi tốt nghiệp THPT sử dụng kết quả tuyển sinh đại học
Thời sự- Thúy Nga - 15:52 06/07/2022
Hơn 1 triệu thí sinh cả nước làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT tại 2.243 điểm thi với trên 42.000 phòng thi. Thí sinh F0 có phòng thi riêng. 87,8% thí sinh thi tốt nghiệp THPT sử dụng kết quả tuyển sinh đại học.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---