--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cao Bằng: Đình chỉ Phó trưởng công an phường xông vào nhà riêng đánh phụ nữ

THỤY BÌNH - 14:27 03/05/2022

Công an tỉnh Cao Bằng đã yêu cầu tạm đình chỉ Phó trưởng Công an phường Sông Bằng để xác minh hành vi đánh phụ nữ và xử lý.

Thông tin trên báo chí, Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đã tạm đình chỉ công tác đối với Phó Trưởng Công an phường Sông Bằng, TP Cao Bằng. Đồng thời, chỉ đạo cơ quan chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc trên cơ sở nắm thông tin từ cả hai phía.

cong-an-danh-phu-nu.jpg

Hình ảnh người đàn ông trong clip hành hung người dân được camera an ninh ghi lại.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông mặc thường phục cùng 2 người đàn ông mặc quần áo giống trang phục công an (không đeo biển tên) đi trên xe ô tô biển trắng đến một quán cắt tóc tại phường Đề Thám, TP Cao Bằng.

Video vụ việc.

Tại đây, nhóm người này sau lời qua tiếng lại đã cố gắng kéo nam thanh niên đang đứng cùng một số người khác ở quán cắt tóc lên xe ô tô.

Khi giằng co xảy ra, một người đàn ông áo trắng đã có những lời lẽ khiếm nhã; nhiều lần xô đẩy, tát vào mặt và hành hung một cô gái trong nhóm ở quán cắt tóc. Qua xác minh, người đàn ông này hiện là Phó Trưởng Công an phường Sông Bằng, TP Cao Bằng.

Theo anh Hoàng Đỗ K. (sinh năm 1997, tổ 1, phường Đề Thám, TP Cao Bằng) người trực tiếp đăng video nói trên cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 28/4 tại chính nhà anh.

Khi đó, vợ chồng anh K. đang ăn cơm cùng hai người bạn là Triệu Mùi Kh. và Phùng Đức N. (huyện Nguyên Bình, Cao Bằng) thì chị Kh. nhận được điện thoại của một bác sĩ phụ khoa mời đến phòng khám, nhưng chị Kh. không đến vì đã muộn.

Thấy vậy, anh N. lấy điện thoại gọi cho vị bác sĩ phụ khoa hỏi lý do yêu cầu bệnh nhân đến khám bệnh lúc nửa đêm, lời qua tiếng lại thách thức nhau.

Một lúc sau, xuất hiện nhóm người đi trên chiếc xe 7 chỗ đến nhà anh K. gồm vị bác sĩ phụ khoa, 2 người mặc đồng phục công an và 1 người tự xưng cán bộ phường đòi bắt anh N.

Trong lúc 2 người mặc trang phục công an đòi bắt anh N. đưa lên xe 7 chỗ thì người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, tự xưng là cán bộ phường đã liên tiếp đánh vào mặt chị Kh.

Theo tường thuật của anh K., sau khi không bắt được anh N., nhóm người nói trên bỏ đi. Ngày hôm sau (29/4), vợ chồng anh K. được mời lên phường Đề Thám để viết bản tường trình và cung cấp video ghi lại vụ việc.


(0) Bình luận
Nổi bật
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 13:53 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---