--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cảnh báo kinh doanh đa cấp liên quan sản phẩm Multi Juice và Lucenta

VÂN ANH - 12:19 25/06/2022

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng chưa cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp liên quan sản phẩm Multi Juice và Lucenta cho doanh nghiệp, tổ chức có tên Bitney.

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương), thời gian qua trên mạng xã hội xuất hiện sản phẩm nước trái cây Multi Juice và nhau thai hươu Lucenta, được giới thiệu bởi Tập đoàn Bitney, là có rất nhiều công dụng.

Ngoài thổi phồng về công dụng, các đối tượng này còn giới thiệu những người tham gia mời gọi thêm các thành viên khác, phát triển hệ thống để được hưởng hoa hồng lợi ích theo mô hình đa cấp.

Một mô hình hưởng hoa hồng của tổ chức Bitney

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho biết, hiện Cục chưa cấp phép cho tổ chức nào có tên Bitney hoạt động đa cấp. 

Do đó, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cảnh báo người dân không nên tham gia sử dụng và mời gọi người khác tham gia sử dụng những sản phẩm theo “truyền miệng” để chữa bệnh mà không có cơ sở khoa học rõ ràng để tránh gặp thiệt hại về sức khỏe, mất mất cơ hội điều trị bệnh đúng đắn.


(0) Bình luận
Nổi bật
Hà Nội: Nhiều ca biến chứng nặng do dịch sốt xuất huyết lan rộng
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 16:20 15/08/2022
Tại Hà Nội, số ca mắc sốt xuất huyết đang tăng lên hơn 2 lần, nhiều ca cô đặc máu, thoát dịch, tràn dịch màng bụng, màng phổi và giảm tiểu cầu nhiều.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---