--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cận cảnh xe phân khối lớn gần 600 triệu Khánh Thi tặng Phan Hiển

HỒNG LINH - 05:55 24/11/2021

Sau tin đồn rạn nứt, Khánh Thi chi tiền "khủng" tặng quà cho Phan Hiển, khẳng định độ cưng chiều hết mực dành cho ông xã.

khanh-thi-phan-hien-5.jpg

Khánh Thi vừa khiến nhiều người trầm trồ khi khoe món quà "khủng" tặng ông xã Phan Hiển. Nữ kiện tướng dancesport đăng tải hình ảnh bên chồng, kèm chia sẻ: Quà tặng ông xã.

khanh-thi-phan-hien-3.jpg

Phan Hiển bày tỏ vô cùng thích thú với món quà giá trị bà xã đã tặng. Đây là chiếc mô tô anh đã ấp ủ từ khá lâu, anh đăng loạt ảnh tạo dáng bên chiếc xe phân khối lớn, ríu rít cảm ơn vợ: "Sau 5 năm mới rước được em nó về. Cảm ơn món quà đặc biệt đến từ sếp vợ".

khanh-thi-phan-hien-7.jpg

Được biết, chiếc xe phân khối lớn của Khánh Thi tặng Phan Hiển đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá khoảng 595 triệu đồng.

Bên dưới bài viết, không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước độ "cưng chiều" của Khánh Thi dành cho ông xã: Mơ ước của bao đàn ông, chúc mừng thầy; Chúc mừng anh, quà của chị quá xịn; Đẹp quá anh trai ơi, đồ chơi đàn ông có khác; Xe đẹp, chủ xe và cô ấy cũng đẹp. Chẳng có gì để nhận xét cả. Bây giờ chỉ nhảy lên xe và cafe thôi em,…

khanh-thi-phan-hien-9.png

Có thể thấy, sau tin đồn rạn nứt, Khánh Thi và Phan Hiển ngày càng mặn nồng. Cặp đôi không ngại chia sẻ những khoảnh khắc ôm hôn lãng mạn, tình tứ bên nhau. Và việc chi tiền "khủng" tặng quà cho chồng, Khánh Thi ngầm khẳng định hôn nhân bền bỉ của mình trước công chúng.


(0) Bình luận
Nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---