Xe

Cận cảnh "chuyên cơ mặt đất" LEVC L380 của Geely vừa lộ diện

  • Tác giả : Hải Nam
LEVC L380 của Geely được đặt theo tên máy bay chở khách thân rộng lớn nhất thế giới Airbus A380, ngụ ý nhằm mục đích tạo ra một chiếc Airbus trên mặt đất và mang lại trải nghiệm không gian mới cho người dùng.
Chi tiet

Mới đây, hình ảnh mẫu MPV mới của thương hiệu LEVC thuộc tập đoàn Geely đã lộ diện, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông nước này. Đồng thời, chiếc xe mới có tên Geeley LEVC L380 2024 mới, L380 được đặt theo tên của Airbus A380 - đây là máy bay chở khách thân rộng lớn nhất thế giới.

Chi tiet

Việc đặt tên LEVC nhằm mục đích tạo ra một chiếc Airbus trên mặt đất và mang lại trải nghiệm không gian mới cho người dùng. Kể từ khi thành lập vào năm 1908, thương hiệu LEVC đã tập trung vào việc đổi mới và chuyển đổi công nghệ vũ trụ. Vào tháng 5 năm nay, LEVC đã phát hành SOA kiến trúc hướng không gian đầu tiên trên thế giới ở Anh.


Chi tiet

Mô hình này là mô hình đầu tiên triển khai kiến trúc mới này và công nghệ vũ trụ có thể trở thành lợi thế lớn nhất của nó. Điều này được hiểu rằng kiến trúc định hướng không gian SOA có đặc điểm là băng thông lớn, hiệu suất cabin 75% và tiêu chuẩn cao. Chiều dài cơ sở có thể mở rộng từ 3000mm đến 3800mm.


Chi tiet

Bằng cách áp dụng thiết kế chìm đuôi và sàn phẳng lớn, nó có thể đạt được 75 % cao hơn tiêu chuẩn ngành, và đã vượt qua các tiêu chuẩn toàn cầu, với chất lượng năm sao của cả Trung Quốc và Anh, hướng tới thị trường toàn cầu.


Chi tiet

Đánh giá từ hình ảnh, chiếc xe LEVC L380 của Geely có những đường nét mượt mà và cảm giác di chuyển khá giống với "Land Airbus", mặt trước sử dụng lưới tản nhiệt khép kín, được trang bị dải đèn LED xuyên thấu và đèn pha chia đôi . Ngoài ra, xét về kích thước thân xe, chiếc xe MPV mới này sẽ có khả năng vận hành tốt về mặt không gian.


Chi tiet

Là một mẫu MPV thuần điện cao cấp, chiếc xe mới sẽ bố trí ba hàng ghế, sáu chỗ ngồi, hàng ghế thứ hai và thứ ba sẽ áp dụng thiết kế đường ray chung. LEVC là tên viết tắt của London Electric Vehicle Company, là thương hiệu du lịch của Anh được Geely mua lại, là thương hiệu song hành của Geely Group cùng với Jikrypton và Volvo.


Chi tiet

Mẫu xe MPV LEVC L380 hoàn toàn mới chia sẻ hệ thống cung ứng toàn cầu của Geely. Là thương hiệu năng lượng mới cao cấp toàn cầu, mẫu MPV mới ra mắt nhiều khả năng sẽ là những mẫu xe cao cấp như Jikrypton 009 và Volvo EMP90.

Video: Xem chi tiết Geely ZEEKR 009 EV 2023 mới.Hải Nam