--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ca sĩ Minh Quân giảm 7kg vì cắt một phần dạ dày

NHẬT NAM - 06:45 22/10/2021

Nam ca sĩ Minh Quân vừa tiết lộ anh bị viêm dạ dày cấp phải phẫu thuật. Sau phẫu thuật, Minh Quân đã giảm 7 kg.

minh-quans.jpg

Mới đây, ca sĩ Minh Quân đã cập nhật tình hình sức khỏe lên trang cá nhân sau thông báo nhập viện cách đây một tuần. Nam ca sĩ chia sẻ với bạn bè rằng anh đã phải cắt bỏ 80% dạ dày và hiện chỉ có thể uống nước lọc.

mq-.jpg

Minh Quân cho biết anh nhập viện từ 12/10 và phẫu thuật sau đó hai ngày.  Bác sĩ chẩn đoán anh bị viêm dạ dày cấp do thói quen sinh hoạt, ăn uống thất thường.

Gần đây, bệnh tình của Minh Quân chuyển nặng. Anh thường xuyên bị những cơn đau bụng hành hạ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt, công việc.

Minh Quân cho biết, trong thời gian anh nằm viện và chữa bệnh, mẹ thường xuyên ở bên chăm sóc. Nhiều bạn bè cũng qua hỏi thăm, động viên tinh thần. Hiện tại anh đang tập trung chăm sóc sức khỏe nên chưa có kế hoạch trở lại với công việc.

Minh Quân cho biết, sau ca phẫu thuật cắt bỏ đến 80% dạy dày, anh đã giảm 7 kg. Một tuần qua sau khi mổ, anh chỉ được uống nước lọc hoặc nước ép ổi, bưởi. Tuần tới mới có thể ăn cháo loãng, súp và những món mềm.

Bác sĩ yêu cầu nam ca sĩ sinh năm 1980 này nên đi lại nhẹ nhàng, mỗi ngày tập vận động khoảng 30 phút. Dự kiến sau khoảng 40 ngày mới có thể ăn uống bình thường.

Minh Quân hoạt động năng nổ trong thập niên 2000. Anh có nhiều ca khúc được khán giả yêu thích gồm Dẫu có lỗi lầm, Nụ hôn nồng cháy, Dòng sông dĩ vãng… hay bài hát nhạc ngoại lời Việt như Bản tình ca mùa đông. Vài năm trở lại đây, anh gây chú ý khi tham gia chương trình Táo Quân.


(0) Bình luận
Nổi bật
Xuất hiện dòng phụ thế hệ thứ 2 của Omicron
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 07:02 06/07/2022
New Zealand lần đầu xác nhận các ca mắc dòng phụ BA.2.75 của biến thể BA.2. Giới chuyên gia y tế Ấn Độ cũng tin rằng các dòng phụ của biến thể BA.2 đứng sau sự gia tăng các ca COVID-19 hiện nay ở nước này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---