--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bùng phát ổ dịch trong cộng đồng, học sinh Thái Nguyên tạm dừng đến trường

NGUYÊN KHÔI - 16:20 02/11/2021

Ngay sau khi phát hiện các ổ dịch bùng phát trong cộng đồng, UBND TP Thái Nguyên đã chỉ đạo cho học sinh các cấp tạm dừng đến trường.

Thông tin từ trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Thái Nguyên cho biết, đến sáng 2/11, CDC Thái Nguyên ghi nhận thêm 4 ca nhiễm mới, đều liên quan đến 2 trường hợp phát hiện trong cộng đồng ngày 1/11.

hoc-sinh-thai-nguyen.jpg

2 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng tại TP Thái Nguyên đều là trường hợp đã đi từ Hà Nội qua Bắc Ninh, sau đó về TP Thái Nguyên.

Ngay sau khi phát hiện các ổ dịch bùng phát trong cộng đồng, UBND TP Thái Nguyên đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục, các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT tạm dừng đến trường, tổ chức dạy học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Các trường học THPT Chu Văn An, THCS Tích Lương, Phú Xá, Độc Lập, và Tiểu học Độc Lập xét nghiệm Covid-19 toàn bộ học sinh, giáo viên và nhân viên làm việc tại trường.

UBND tỉnh Thái Nguyên cũng đề nghị các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm giáo dục thường xuyên - giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố quản lý chặt chẽ học sinh, sinh viên ở nội trú và ngoại trú, hạn chế tối đa việc tiếp xúc, di chuyển


(0) Bình luận
Nổi bật
Chung kết bóng đá nữ SEA Games 31:
Vượt “nút thắt” để khẳng định vị thế “độc tôn”
Thể thao- Nam Anh - 21:49 21/05/2022
Các “cô gái Vàng” của bóng đá nữ Việt Nam đã có lần thứ 3 liên tiếp vô địch Sea Games và xác định vị thế “độc tôn” ở khu vực với 7 cúp vàng khi thắng tuyển nữ Thái Lan trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 tối nay (21/5).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---