--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bộ GD&ĐT cảnh báo có nhiều trang mạo danh Bộ

MAI NGUYỄN - 20:20 10/10/2021

Bộ GD&ĐT cho biết hiện nay, trên mạng xã hội đang tồn tại nhiều trang thông tin mạo danh Bộ GD&ĐT.

Ngày 10/10, Bộ GD&ĐT đã phát đi cảnh báo cho biết, trên mạng xã hội đang tồn tại nhiều trang thông tin mạo danh Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

mao-danh-bo-giao-duc(1).png
Bộ GD&ĐT đã phát đi cảnh báo về việc bị một số trang giả mạo.

Theo thống kê ban đầu cho thấy, trong số hơn 10 trang thông tin giả mạo có những trang đang có hàng ngàn lượt người thích, theo dõi.

Một số trang fanpage trên Facebook mang tên "Bộ Giáo dục và đào tạo" đăng nhiều bài viết "Dịch vụ làm bằng cấp, chứng chỉ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng"; "Nhận làm tất cả các loại bằng: đại học, cao đẳng, trung cấp, bằng cấp 3, chứng chỉ, TOEIC, TOEFL, IELTS , bằng y tá, bằng bác sĩ, dược sĩ"; "Nhận làm tất cả mọi loại giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ khác... theo đúng nhu cầu của khách hàng".

Bộ GD&ĐT khẳng định hiện Bộ chỉ có trang fanpage chính thức duy nhất có tích xanh tại địa chỉ https://www.facebook.com/thong... và bộ trưởng Bộ GD&ĐT có một trang thông tin cá nhân chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/tsngu....

Đồng thời, Bộ GD&ĐT cho biết đã thông báo cho cơ quan chức năng xử lý và lưu ý người dùng hết sức cảnh giác với những trang thông tin mạo danh này.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cung ứng điện cho mùa cao điểm: Vẫn trông chờ điện than
Thời sự- Chúc An - 14:40 20/05/2022
Năng lượng tái tạo, kể cả điện gió đều chịu sự ảnh hưởng của thời tiết. Thêm vào đó là đường dây chưa đáp ứng được truyền tải điện nên năng lượng truyền thống đóng vai trò chủ chốt và quyết định đảm bảo cung ứng điện cho cả nước
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---