--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bố đẻ cháu bé bị mẹ kế bạo hành xóa dữ liệu camera, hòng che giấu tội ác của người tình

HẢI CHÂU - 18:35 01/01/2022

Ông Nguyễn Kim Trung Thái - bố đẻ của cháu bé bị mẹ kế bạo hành tử vong đã xóa dữ liệu camera để che giấu tội ác của người tình.

Ngày 1/1/2022, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã khôi phục camera tại căn hộ ở chung cư Saigon Pearl (quận Bình Thạnh) nơi bé N.T.V.A (8 tuổi) sinh sống để điều tra vụ án cháu bé 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành dẫn đến tử vong. 

nguyen-kim-trung-thai-2jpeg.jpg
Nguyễn Kim Trung Thái đã xóa dữ liệu camera hòng che giấu tội ác của người tình đã bạo hành con đẻ của anh ta đến chết.

Theo cơ quan chức năng, trước đó camera đã được bị can Nguyễn Kim Trung Thái (SN1985, cha ruột bé V.A) xoá dữ liệu hòng che giấu cho người tình Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995) có hành vi bạo con gái mình.

Dữ liệu hình ảnh từ camera cho thấy mẹ kế Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã đánh đập bé V.A trong suối 4 tiếng đồng hồ.

Trong suốt thời gian dài đó, Trang đã dùng hung khí nguy hiểm là cây gỗ to và dài đánh liên tiếp vào người bé A, có cả vùng trán và đầu. Chưa dừng lại ở đó, Trang còn đạp vào bụng, âm hộ, mông và ngực bé V.A. Nhưng hành vi bạo hành tàn nhẫn của Trang đã dẫn đến cái chết thương tâm của bé V.A.

Hiện tại công an quận Bình Thạnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Nguyễn Võ Kiều Trang về tội hành hạ người khác và Nguyễn Kim Trung Thái cũng đã bị bắt tạm giam về hành vi giúp sức cho Trang.

Tại buổi họp báo tối ngày 31/12/2021, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Phó giám đốc Công an TPHCM khẳng định, sự việc rất nghiêm trọng gây bức xúc trong dư luận. Sau khi nhận thông tin, Ban giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo Công an quận vào cuộc điều tra, làm rõ và xác định hành vi của các đối tượng để đưa ra xét xử đúng người, đúng tội.

Còn Thượng tá Nguyễn Tiến Đạt, Trưởng Công an quận Bình Thạnh, cho biết, nếu đủ yếu tố, đủ cơ sở thì công an sẽ thay đổi tội danh của hai đối tượng Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đã triển khai thu phí không dừng trên 80,14% số trạm, 73,8% số làn
Thời sự- Quốc Trọng - 12:10 25/06/2022
Tính đến chiều 24/6, đã thực hiện thu phí không dừng tại 113/141 trạm (đạt 80,14%), với tổng cộng 603/817 làn (đạt 73,8%). Đến 1/7, nếu trạm thu phí nào chưa thực hiện thu phí không dừng sẽ xả trạm, chủ đầu tư chịu hoàn toàn trách nhiệm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---