--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bộ ảnh cưới đôi trai gái tạo dáng trong quan tài, cầu hôn bên nghĩa địa

HỒNG LINH - 20:12 10/01/2022

Bộ ảnh cưới với concept ngập mùi chết chóc của đôi trai gái khiến netizen bất ngờ xen lẫn phẫn nộ.

anh-cuo-3.jpg

Cộng đồng mạng đang lan truyền bộ ảnh cưới gây sốc của đôi trai gái người Thái Lan.

Cụ thể, trong bộ ảnh trọng đại ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất đời người, bộ đôi chính lại chọn concept đậm mùi chết chóc.

anh-cuoi-2.jpg

Họ diện đồ cưới thanh lịch, bảnh bao nhưng lại tạo dáng ở quan tài, lò hỏa táng và nghĩa địa. Điều này gây bất ngờ, khó hiểu cho người xem.

Cô dâu đứng trước lò hỏa táng còn chú rể chễm chệ ngồi trên quan tài trong lò. Bức ảnh này khiến người xem "vừa nhìn đã nổi gai óc" vì cảnh tượng đáng sợ.

anh-cuoi-5.jpg

Trong bức ảnh tiếp theo, bộ đôi tạo dáng như đang nằm trong huyệt mộ. Chú rể tay cầm búp sen, nằm trọn trong tấm vải trắng còn cô dâu cũng ngồi cùng.

anh-cuoi-4.jpg

Đặc biệt, khoảnh khắc cầu hôn được họ làm ở nghĩa trang khiến nhiều người sợ hãi. "Đạo cụ" được bộ đôi sử dụng là vòng hoa, búp sen, chuỗi hạt trắng, gỗ đàn hương... những thứ thường xuất hiện trong đám tang của người Thái.

anh-cuoi.jpg

Bộ đôi này được cộng đồng mạng đánh giá là trai xinh gái đẹp. Tuy nhiên, ý tưởng táo bạo của họ bị cho là quá điên rồ, quái gỡ. Bởi chết chóc là chuyện tang thương sao có thể đặt song hành với ngày vui, cưới hỏi.

anh-cuoi-9.jpg

Bộ ảnh ngay sau khi được đăng tải đã lập tức "gây bão", nhận hàng nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ. Bên cạnh nhiều chỉ trích, trù dập, một số người cũng ủng hộ cho bộ ảnh "Tình yêu vượt qua cái chết" này.

anh-cuoi-nghia-dia.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật