Dịp cuối tháng 11, các “tín đồ mua sắm” thường chuẩn bị tiền bạc để đợi ngày Black Friday, hay còn gọi là ngày "Thứ Sáu đen tối", ngày hội giảm giá lớn nhất năm để mua được những món hàng ưng ý.
Trước ngày Black Friday năm nay, PV Khoa học & Đời sống đã dạo quanh một vòng để tìm hiểu không khí ngày hội này.
Nhìn chung so với các năm trước, dịch Covid-19 đã làm giảm hẳn không khí sôi động vốn có của ngày hội giảm giá lớn nhất năm. Người dân vẫn khá bình thản với sự kiện này.
Dạo qua một số tuyến phố và các Trung tâm thương mại ở Hà Nội, lượng khách hàng ghé thăm tương đối thưa thớt, mặc dù một số cửa hàng đã có chương trình giảm giá từ đầu tuần.
Các biển giảm giá sâu được trưng bày ở rất nhiều cửa hàng.
Khi nói đến Black Friday, người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều: "siêu giảm giá" và các đám đông hỗn loạn. Nhưng năm nay không khí black Friday vẫn khá trầm lắng.Khách hàng khi vào các cửa hàng mua sắm thực hiện quét mã QR.Đây là cơ hội “hiếm có” dành cho những “tín đồ” thời trang có thể thoải mái mua sắm mà không cần lo lắng về giá cả.Trong dịp giảm giá này, các mặt hàng thời trang như quần áo, đồng hồ, trang sức... đến từ các thương hiệu sẽ có những đợt giảm giá “siêu sốc” và những chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng.Nếu bạn là một tín đồ “cuồng” mua sắm thì chắc chắn sẽ không bỏ lỡ ngày hội “siêu sale” nàyDo dịch Covid-19 nên dù có những chương trình giảm giá nhưng vẫn không thu hút được nhiều người dân.Xác định năm nay sức mua sẽ ở mức khiêm tốn, nhưng nhiều cửa hàng vẫn chuẩn bị đầy đủ hàng hóa nhân sự kiện Black Friday này.
Với những "tín đồ shopping" coi mua sắm là thú vui, cách xả stress thì việc chống lại cám dỗ của các lễ hội mua sắm như Single Day (11/11), Black Friday (26/11) thật sự là một cuộc đấu tranh tâm lý vô cùng khó khăn.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo doanh nhân trẻ.
Tính đến chiều 24/6, đã thực hiện thu phí không dừng tại 113/141 trạm (đạt 80,14%), với tổng cộng 603/817 làn (đạt 73,8%). Đến 1/7, nếu trạm thu phí nào chưa thực hiện thu phí không dừng sẽ xả trạm, chủ đầu tư chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Ngày 24/6, theo TV Zvezda, Sư đoàn Đặc nhiệm tinh nhuệ số 25 Quân đội Syria, còn được gọi là “Lực lượng Mãnh hổ”, bắt đầu huấn luyện đổ bộ đường không với sự giúp đỡ của cô vấn quân đội Nga.
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gene.
Ngày 24/6/2022, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) phối hợp với Tập đoàn BRG và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu SeATravel với nhiều đặc quyền cao cấp, ưu đãi hàng không, nghỉ dưỡng, chơi Golf và mua sắm.
Có đến 90% số người mắc phải ung thư buồng trứng được chữa khỏi khi phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Tỷ lệ này giảm xuống còn 70 - 80% nếu các tế bào ung thư phát triển mạnh và chỉ còn 20% nếu đã di căn. Vì vậy, tầm soát ung thư chính là cách phát hiện bệnh sớm và gia tăng tỷ lệ điều trị thành công.
Trong nửa cuối tháng 6, quân đội Nga, dân quân Luhansk tập trung tiến công giải quyết địa bàn chiến sự Severodonetsk - Lisichansk. Đây là địa bàn có ý nghĩa chiến lược ở Donbass. Quân đội Ukraine, sử dụng pháo phản lực tên lửa HIMARS tấn công vào Donetsk.
Ngày 22/6, Bộ Quốc phòng Nga công bố video, ghi lại hoạt động chiến đấu của tổ hợp phòng không Tor-M2, đánh chặn máy bay không người lái (UAV) mini FLYEYE do Ba Lan sản xuất, trên một vùng không xác định của Ukraine.