--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bình Thuận: Công an giám định pháp y, truy xét thông tin bé gái 14 tuổi bị cưỡng bức

PV - 16:41 10/04/2022

Công an TP Phan Thiết đang truy tìm xác minh vụ việc một bé gái 14 tuổi bị một người đàn ông quen qua Facebook dụ dỗ xin việc cho rồi xâm hại.

be-gai-c.jpg

Nguồn tin từ Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đã đưa một bé gái 14 tuổi đi giám định pháp y do nghi ngờ bị xâm hại tình dục. 

Trước đó, khoảng 19 giờ đêm 7-4, người đi đường phát hiện một bé gái tóc tai rũ rượi, khóc lóc tại một hẻm vắng cạnh đường Võ Nguyên Giáp (Phan Thiết) nên đã đưa bé gái đến bệnh viện cấp cứu và trình báo cho cơ quan công an.

Bé gái cho biết ngụ tại phường Lạc Đạo, Phan Thiết. Khoảng 9 năm trước lúc bé 5 tuổi thì mẹ bỏ nhà đi. Cha của bé làm nghề đi biển nuôi 4 con nhỏ. Gần đây bé thấy cha bị tai nạn khi lao động, đi lại khó khăn nên Linh nghỉ học tìm việc làm để phụ giúp cha.

Theo khai báo ban đầu, bé gái có quen một người đàn ông qua Facebook. Người này hứa sẽ xin việc làm cho Linh tại một resort ở Mũi Né và hẹn chiều 7/4 sẽ xin việc giúp cho bé gái này.

Chiều muộn ngày 7/4, sau khi đưa bé gái đến một resort ở Mũi Né xin việc nhưng không được nhận, người đàn ông nói lấy xe máy chở giúp về nhà. Tuy nhiên kẻ này chở bé gái vào một hẻm vắng rồi dừng xe. Nghi có chuyện không hay, bé gái bỏ chạy những đã bị bóp cổ khống chế. Người đàn ông này đã đe dọa giết bé gái rồi nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó một số người đi đường phát hiện báo công an nên kẻ này lên xe máy bỏ đi.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Phan Thiết đã đưa bé gái đi giám định y tế, tổ chức truy tìm và sau 10 giờ truy xét, đã bắt được Lê Anh Kim (27 tuổi) ở xã Thiện Nghiệp, là nghi can cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi. Qua khai thác nhanh, Kim đã thừa nhận hành vi của mình.

Hiện cơ quan công an chờ kết quả giám định để khởi tố, xét xử nghiêm hành vi phạm tội này.


(0) Bình luận
Nổi bật
Tăng tốc tiêm vắc xin khi có 1 ca tử vong ở Đồng Nai
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 06:42 04/07/2022
Chiều 3/7, ông Lê Quang Trung, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Đồng Nai cho biết địa phương vừa ghi nhận 1 trường hợp tử vong do Covid-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---