--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bình chọn doanh nghiệp du lịch tiêu biểu 2022: Tôn vinh những sáng tạo, năng động vượt qua đại dịch

PV - 13:27 19/05/2022

Tổng cục Du lịch vừa chính thức phát động chương trình bình chọn nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thị trường du lịch; những doanh nghiệp năng động, sáng tạo vượt qua đại dịch và phát triển.

du-liich-c.jpg
Du lịch Ninh Bình. 

Cuộc bình chọn doanh nghiệp dịch vụ du lịch tiêu biểu 2022 trong khuôn khổ diễn đàn "Luồng xanh" cho du lịch được phát động nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thị trường du lịch; những doanh nghiệp năng động, sáng tạo vượt qua đại dịch và phát triển.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội đồng bình chọn Doanh nghiệp dịch vụ du lịch tiêu biểu 2022, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Du lịch không chỉ là một ngành kinh tế tạo dựng và quảng bá diện mạo quốc gia mà còn đóng góp đáng kể, thúc đẩy các ngành kinh tế hỗ trợ phát triển theo. Từ đó thúc đẩy tăng trưởng tổng sản phẩm kinh tế quốc dân.

Trong bối cảnh chung toàn cầu, đại dịch COVID-19 tác động xám dẫn đến nhiều doanh nghiệp phải dừng hoạt động, nhiều doanh nghiệp buộc phải thay đổi, chuyển đổi để cầm cự. Chuyển đổi số đã chứng minh là tất yếu đối với mọi ngành nghề nếu muốn phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

Do vậy, Chương trình bình chọn Doanh nghiệp du lịch tiêu biểu 2022 được phát động nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thị trường du lịch, những doanh nghiệp đã có sự năng động, sáng tạo để vượt qua đại dịch và phát triển. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch uy tín, được khách hàng đánh giá cao, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng ngành du lịch Việt.

ba-huong.jpg
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội đồng bình chọn Doanh nghiệp dịch vụ du lịch tiêu biểu 2022.

Bà Hương cũng cho biết, chương trình có sự tư vấn và tham gia chấm điểm, đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lữ hành, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng…

Đối tượng tham gia bình chọn bao gồm các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh du lịch, dịch vụ phục vụ khách du lịch trong cả nước, hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam trong các lĩnh vực: lữ hành; cơ sở lưu trú, vận chuyển khách du lịch, nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch, cơ sở mua sắm phục vụ khách du lịch, điểm dừng chân phục vụ khách du lịch, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, điểm tham quan du lịch, các dịch vụ phục vụ khách du lịch... trên phạm vi cả nước.


(0) Bình luận
Nổi bật
Việt Nam yêu cầu Đài Loan hủy bỏ tập trận trái phép tại Trường Sa
Thời sự- Hoàng Hà - 15:35 02/07/2022
Việt Nam kiên quyết phản đối và yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động tập trận trái phép tại quần đảo Trường Sa. Đây là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam, đe dọa hòa bình, ổn định, an toàn, an ninh hàng hải, gây căng thẳng và làm phức tạp thêm tình hình ở Biển Đông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---