--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bí thư thành ủy Huế: Ai cũng có những lúc sai lầm, đến hồi khép lại vụ việc "ly hôn vợ nếu không đẻ được con trai".

THANH TUYỀN - 18:00 03/12/2021

Bí thư Thành ủy Huế cho rằng, ai rồi cũng có lúc sai lầm, chàng trai Huế đã có lời xin lỗi, mọi phẫn nộ cũng đến hồi khép lại.

Công Hoàng gây "sốc" với tuyên bố ly hôn vợ nếu không đẻ được con trai.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, ông Phan Thiên Định, Bí thư Thành ủy Huế đã có những chia sẻ liên quan đến phát ngôn "ly hôn vợ nếu không đẻ được con trai" của chàng trai Huế đã gây "dậy sóng" dư luận những ngày vừa qua.

Theo Bí thư thành ủy Huế, bạn trai đóng vai chàng thanh niên Huế đã có lời xin lỗi mọi người. Có lẽ mọi bàn cãi, bực tức thậm chí là phẫn nộ cũng cần đến hồi khép lại để bắt đầu cho những mầm sinh khí tốt đẹp hơn bắt đầu.

"Ai rồi cũng có những lúc sai lầm. Văn hoá là bao dung để mỗi người nhìn nhận và sửa chữa. Mong đây là câu chuyện không chỉ của bạn trai ấy mà còn là của nhà sản xuất cần nhìn nhận để khắc phục", ông Định viết.

Kèm theo bài viết, ông Định đã đăng một số ảnh trích đăng một số đánh giá về con người Huế được đăng trong Địa chí Thừa Thiên Huế.

"Để mọi người cùng đọc, suy ngẫm và cùng chung tay xây dựng một Huế ngày càng tươi đẹp, bình an cho tất cả mọi người để kết thúc câu chuyện không vui đã xảy ra", ông Định chia sẻ.

Trước đó, trong chương trình game show Hành lý tình yêu (tập 4) phát sóng trên VTV3 lúc 20 giờ 30 ngày 29/11, có chàng trai Công Hoàng (30 tuổi, đang làm kế toán tại TPHCM) quê ở Thừa Thiên - Huế đã gây "sốc" cho nhiều khán giả khi tuyên bố sẽ ly hôn vợ nếu không đẻ được con trai và muốn giữ truyền thống gia đình là vợ phải ngồi "mâm dưới".

cong-hoang-ly-hon-vo-neu-chi-de-con-trai.jpg
Công Hoàng trong chương trình Hành lý tình yêu.

Trước những phẫn nộ của dư luận, Nhà sản xuất chương trình cho biết, quan điểm sống cũng như câu chuyện của Công Hoàng chia sẻ trong chương trình không đại diện cho phong tục tập quán hay văn hóa vùng miền nào.

Những chia sẻ của Công Hoàng, dám bộc bạch những điểm yếu của bản thân, thay vì chỉ khoe ra những điểm mạnh, đây là việc không dễ.

Việc lắng nghe quan điểm của các cá nhân cũng là điều cần làm. Với những quan điểm như thế này, chương trình gián tiếp giúp cho các bạn trẻ xem chương trình tránh những hành xử không đúng mực.

Tuy nhiên, từ sự việc này, phía nhà đài sẽ rút kinh nghiệm. Theo đó, trong khâu nội dung và biên tập chương trình sẽ được thực hiện kỹ lưỡng hơn nữa để tránh gây hiểu lầm đáng tiếc cũng như áp lực cho các khách mời tham gia chương trình.

Công Hoàng chia sẻ, sau khi chương trình được phát sóng, anh không nghĩ mọi chuyện đi quá xa và anh trở thành "tâm bão" dư luận như thế.

Hoàng thừa nhận là đã có phát ngôn theo quan điểm cá nhân không đúng thuần phong mỹ tục của người Huế khiến gây ra sự bức xúc đến với bà con người Huế.

Hoàng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và những khán giả ở Huế, vì những phát ngôn của bản thân đã ảnh hưởng lớn đến người dân. Qua đây, Hoàng sẽ tham gia các dự án có chọn lọc kỹ về nội dung, tránh ảnh hưởng đến gia đình và quê hương


(0) Bình luận
Nổi bật
Nhặt da và trứng cóc về ăn, hai chị em ruột tử vong
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:26 29/06/2022
Cha mẹ đi vắng, chỉ có 3 chị em ở nhà, các em đã nhặt vật lạ từ bên ngoài, nghi là da cóc, trứng cóc về nấu ăn. Sau đó không lâu chị em xuất hiện các triệu chứng ngộ độc và tử vong.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---