--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bị chặn đánh vì trực cờ đỏ, ghi lỗi vi phạm

THANH TUYỀN - 08:34 16/10/2019

Clip dài gần 3 phút đã ghi lại cảnh một học sinh mặc áo đồng phục trường THPT Trần Quốc Tuấn kể lại việc đi trực cờ đỏ, ghi lỗi vi phạm của một học sinh lớp 11 và bị học sinh này gọi người tới đánh.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện clip với tiêu đề "Học sinh Trường THPT Trần Quốc Tuấn kêu cứu vì trực cờ đỏ bị giang hồ chặn đánh trước cổng trường".

Trường THPT Trần Quốc Tuấn, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Công an huyện này làm rõ sự việc.

Theo đó, sáng 9/10, em N.V.Đ học sinh lớp 10 được phân công đi trực cờ đỏ có ghi tên em H.T.L học sinh lớp 11 đi học muộn. 

Lúc này, em H.T.L bực tức và xảy ra mâu thuẫn với N.V.Đ. Trưa và chiều 10/10, N.V.Đ thấy 2 người lạ mặt, xăm trổ, bịt mặt đứng trước cổng trường, nghĩ là H.T.L gọi người đánh mình nên đã lánh mặt. 

Sau đó, N.V.Đ kể lại vụ việc cho anh Nguyễn Tuấn Vũ, là thầy dạy võ của mình về vụ việc. Cả hai đã bàn nhau quay lại clip đưa lên kênh YouTube của Vũ với mục đích để nhà trường và cơ quan Công an vào cuộc giúp Đ. tiếp tục đi học bình thường. Sau đó, anh Vũ đăng tải clip lên mạng xã hội. 

Ông Lê Tấn Trọng, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, khi được mời lên làm việc, 2 học sinh đã nhận ra lỗi lầm của mình và giảng hòa với nhau. Phụ huynh của hai em cũng nhận sai sót của con mình và đề nghị tạo điều kiện cho các em học tập. 


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---