Xe

Bentley Continental GT đời 2014 - “hoa hậu già” chỉ 2,88 tỷ ở Sài Gòn

  • Tác giả : Thảo Mai
19 năm dành cho tuổi đời của một chiếc xe là rất lớn, đặc biệt đó lại là các dòng coupe siêu sang Bentley Continental GT thì càng khiến người mua phải suy nghĩ.
Bentley Continental GT doi 2014 - “hoa hau gia” chi 2,88 ty o Sai Gon
Những chiếc xe siêu sang Bentley được sản xuất cách đây 2 thập kỷ hiện đang được chào bán với giá siêu rẻ, giảm đến 85% so với thời điểm xe được mới về nước, chẳng hạn, 1 chiếc coupe siêu sang Bentley Continental GT về Việt Nam vào những năm 2005 sẽ có giá bán trên 20 tỷ đồng, nhưng hiện tại, xe chỉ được rao từ 2,2 tỷ đến 3,2 tỷ đồng, tùy vào độ mới cũng như biển số xe.

Bentley Continental GT doi 2014 - “hoa hau gia” chi 2,88 ty o Sai Gon-Hinh-2

Chẳng hạn 19 năm dành cho tuổi đời của một chiếc xe là rất lớn, đặc biệt đó lại là các dòng xe coupe siêu sang như Bentley Continental GT đời 2004 cũ này thì càng khiến người mua phải suy nghĩ nhiều thứ từ phụ tùng có sẵn trên thị trường hay không, phải tìm garage sửa xe sang, thợ phải giỏi cho đến những yếu tố khác.

Bentley Continental GT doi 2014 - “hoa hau gia” chi 2,88 ty o Sai Gon-Hinh-3
Nhưng nếu tài chính đủ chi trả cho các hóa đơn của xe mỗi lần "bệnh", bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm nó như cách mà người bán chia sẻ, chiếc xe coupe siêu sang Bentley Continental GT này không dành cho số đông, đi xe xịn nên bạn cũng đừng nghĩ đến chuyện tốn xăng.
Bentley Continental GT doi 2014 - “hoa hau gia” chi 2,88 ty o Sai Gon-Hinh-4
Lời khen dành cho chủ nhân của chiếc xe Bentley Continental GT thế hệ đầu tiên này chính là việc chủ nhân đã thẩm mỹ lại ngoại hình cho xe với bộ body kit của Bentley Continental GT thế hệ thứ 2, thay vì nâng cấp lên bản hiệu suất cao cùng đời như đa phần các tay chơi khác lựa chọn, vì thế, nhìn chiếc Bentley Continental GT 19 năm tuổi này vẫn quá trẻ.
Bentley Continental GT doi 2014 - “hoa hau gia” chi 2,88 ty o Sai Gon-Hinh-5
Thứ 2 là việc anh chọn 1 bộ body kit Bentley Continental GT thế hệ thứ 2 của bản V8 S, không phải xe tiêu chuẩn càng khẳng độ hiểu biết, chịu chơi của mình. 2 phiên bản này nhận biết quá dễ dàng ở chi tiết hốc gió 2 bên đầu xe, Bentley Continental GT V8 S cá tính, độc lạ nhiều hơn.
Bentley Continental GT doi 2014 - “hoa hau gia” chi 2,88 ty o Sai Gon-Hinh-6

Cũng vì chọn body kit của Bentley Continental GT V8 S mà xe sử dụng luôn ống xả kép, 1 đặc trưng để phân biệt bản V8 và W12 của dòng xe Bentley, trong khi thực tế, dưới nắp capô của xe lại là cổ máy huyền thoại về độ hỏng vặt, uống xăng như nước lã, W12, dung tích 6.0 lít. Trường hợp này, ống xả hình Oval càng làm tăng tính độc lạ cũng như thẩm mỹ cho xe Bentley Continental GT này.

Bentley Continental GT doi 2014 - “hoa hau gia” chi 2,88 ty o Sai Gon-Hinh-7
Điểm cộng tiếp theo của xe là việc biển số rất đẹp với 1 cặp phát lộc mang hàm ý người sở hữu xe "tiền nhiều như nước biển, may mắn quanh năm". Dù sao, việc độ body kit Bentley Continental GT V8 S, lắp mâm đa chấu kép cũng đã thay da cho chiếc xe siêu sang này. Còn phần "thịt" cũng còn rất tươi mới với màu hột gà, bộ áo bọc da ghế luôn nhắc nhở người dùng phải dùng cẩn thận, vệ sinh hằng ngày mới giữ độ sáng.
Bentley Continental GT doi 2014 - “hoa hau gia” chi 2,88 ty o Sai Gon-Hinh-8
Nếu bạn hỏi vì sao người bán lại kèm câu nói đi xe xịn đừng sợ tốn xăng, khối động cơ W12 (12 xi-lanh xếp hình chữ W), dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 650 Nm là câu trả lời hoàn hảo.
Bentley Continental GT doi 2014 - “hoa hau gia” chi 2,88 ty o Sai Gon-Hinh-9
Động cơ trên chiếc xe siêu sang Bentley Continental GT rao bán 2,8 tỷ đồng sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, mẫu xe Bentley Continental GT chỉ mất khoảng thời gian 4,8 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h.
Bentley Continental GT doi 2014 - “hoa hau gia” chi 2,88 ty o Sai Gon-Hinh-10
Cuối cùng, người bán chiếc xe siêu sang này cũng "chốt hạ", chiếc Bentley Continental GT đời 2004 giúp bạn có thể chạy hàng ngày mà không hề phải lo về gầm bệ máy móc và động cơ đang hoạt động rất hoàn hảo - Đã đi xe xịn thì đừng lo tốn xăng.

Video: Rao bán xe siêu sang Bentley chỉ 2,2 tỷ đồng tại Hà Nội.

Thảo Mai