Dữ liệu y khoa

Bệnh viện đầu tiên nhận tiêu chuẩn chất lượng vàng của JCI

  • Tác giả : Nhật Hà
Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện công lập đầu tiên trong cả nước và khu vực đạt tiêu chuẩn chất lượng vàng của JCI về chương trình “Phòng ngừa nhiễm khuẩn và nguy cơ sai sót thuốc qua tĩnh mạch trị liệu - PRIME”.

Tại “Lễ kết thúc chương trình PRIME” ngày 8/12, ông Dominik Becker, Giám đốc lĩnh vực tiêm truyền tĩnh mạch BD, Khu vực Đông Nam Á đã trao quyết định và trao giấy chứng nhận của tổ chức JCI cho Bệnh viện Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng nhấn mạnh: “Trong nhiều năm qua, ban lãnh đạo và nhân viên bệnh viện Đà Nẵng luôn nỗ lực, không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ điều trị và chăm sóc người bệnh, cập nhật các giải pháp, quy trình chăm sóc, đặc biệt là quy trình liên quan đến đường truyền tĩnh mạch để đảm bảo an toàn người bệnh và “Ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn và sai sót thuốc trong tĩnh mạch trị liệu”, hay gọi là PRIME.

Bệnh viện Đà Nẵng nhận tiêu chuẩn chất lượng vàng của JCI

Bệnh viện Đà Nẵng nhận tiêu chuẩn chất lượng vàng của JCI

Vì vậy, chúng tôi đánh giá cao việc tổ chức JCI và công ty BD đã hỗ trợ bệnh viện Đà Nẵng tổ chức chương trình PRIME rất ý nghĩa này, TS.BS Nhân cho biết thêm.

Trải qua hơn 6 tháng triển khai với rất nhiều hoạt động, toàn thể cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện Đà Nẵng đều rất hào hứng, phấn khởi, không ngừng học hỏi và nâng cao năng lực, kỹ năng trong công việc cũng như chất lượng chăm sóc người bệnh hướng đến mục tiêu chăm sóc người bệnh một cách toàn diện.

Nhật Hà