--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bé gái bị mẹ kế đánh đập 4 tiếng trước khi tử vong, nhiều hành vi tàn ác gây "sốc"

QUỲNH ANH - 14:00 01/01/2022

Mẹ kế dùng chân đạp vào ngực, âm hộ con chồng; bắt vừa quỳ vừa học; dùng gậy đánh đập bé gái suốt 4 tiếng khiến cháu bé tử vong.

Đánh đập suốt 4 tiếng đến khi cháu bé ngất đi

Theo trích xuất camera từ nhà của mẹ kế Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã đánh đập bé gái dẫn đến tử vong, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã thu thập được những thông tin, chứng cứ của nhiều hành vi có dấu hiệu cấu thành tội "cố ý gây thương tích" hoặc "giết người" của Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

me-ke-bao-hanh.png
Theo Biên bản khám nghiệm tử thi bé V.A ngày 23/12, bé V.A bị phù nề phổi cấp; trên cơ thể có nhiều vết bầm tím; đầu có vết rách bị cạo để khâu; đầu có vết sẹo cũ; nách trái nách phải bị bầm tím; mông bị bầm tím khoảng lớn.

Theo đó, trong ngày 22/12 (ngày cháu gái tử vong), trong khoảng thời gian suốt 4 tiếng, từ 14h đến 18h, Trang đã dùng cây gỗ to dài cả mét đánh mạnh rất nhiều lần khắp nơi trên cơ thể cháu gái như mông, lưng, đầu, trán. Mẹ kế này còn lấy chân đạp mạnh vào vùng bụng, mông, âm hộ, ngực của bé gái.

Cháu bé còn bị mẹ kế dùng dây trói tay chân, đến khi cháu gái bị kiệt sức nhưng vẫn bị bắt quỳ học. Cháu bé uống nước trong khi vẫn đang quỳ. Sau đó, cháu bé bị mẹ kế Trang tát mạnh vào vùng đầu khiến cháu như muốn đổ gục xuống.

nguyen-vo-quynh-trang.jpg
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Công an cung cấp.

Sự tàn nhẫn chưa dừng lại, Trang tiếp tục có những hành vi hành hạ cháu bé. Khi cháu bé ngồi ghế học, Trang dùng chân đạp khiến cháu gái té ngã và khi cháu cố gượng ngồi lên ghế thì cháu có biểu hiện khó thở, kiệt sức.

Thấy con chồng lâm vào tình trạng như vậy, Trang đỡ cháu gái ngồi lên chiếc giường trong nhà nhưng cháu không còn sức nên té ngã. Trang tiếp tục kéo cháu ngồi dậy thì miệng cháu trào ra nước, những chất màu trắng, sau đó cháu gái ngã xuống đất, ngất lịm đi…

Mâu thuẫn lời khai chỉ đánh 30 phút

Trong khi đó, sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra, mẹ kế  Nguyễn Võ Quỳnh Trang khai nhận, trong quá trình dạy bé V.A học online có đánh bé nhiều lần. Trang đặt mua một roi mây trên mạng, khi roi mây bị gãy sau một thời gian sử dụng đã vứt đi. Sau đó, Trang lấy cây gỗ tròn đường kính khoảng 2,2cm, dài 90cm đánh tiếp vì cháu V.A tiếp thu chậm.

Trong ngày 22/12/2021 xảy ra sự việc, theo lịch 7 giờ sáng bé học online đến 11 giờ, Trang vẫn cho bé học, cho bé uống hộp sữa rồi bé học online đến 11 giờ. Sau đó, Trang kiểm tra bài từ 11 giờ đến 13 giờ 30, đến 14 giờ Trang đi nấu một tô phở cho cháu ăn, rồi cháu đòi uống thêm sữa nên Trang đưa cho cháu 3 hộp sữa thì cháu uống hết cả 3 hộp.

bat-khan-cap-nguyen-kim-trung-thai.jpg
Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Trung Kim Thái.

Sau khi cháu uống hết 3 hộp sữa cháu đòi uống thêm nước, Trang lấy nước ép ổi và nước lọc để cháu uống. Khoảng 15 giờ cháu ăn uống xong, Trang tiếp tục dạy cho cháu học đến 16 giờ.

Thấy cháu làm sai nhiều bài, Trang đã sử dụng cây gỗ tròn, dùng sức mạnh đánh nhiều lần vào mông cháu bé, trong quá trình đánh bé có đỡ. Trang đã đánh bé trong khoảng nửa tiếng và tới giờ không nhớ là đánh bao nhiêu cái.

Đến 18 giờ bé V.A nghỉ không phải học nữa, cháu nói mệt nên đi nằm xem ti vi. Nằm một lúc thấy cháu ói, Trang lau chỗ ói và điện thoại ba của cháu A. - ông Nguyễn Kim Trung Thái về.

Chạy về, ông Thái. đưa bé từ giường vào trong toilet cho cháu ói, làm hô hấp nhân tạo cho cháu bé. Trong quá trình sơ cứu cho con, ông Thái phát hiện trong mũi và miệng cháu có nhiều dị vật, có cả thịt bò và phở. Ông Thái. dùng miệng hút ra, sơ cứu tránh cho con bị ngạt.

Sơ cứu một lúc con càng ngày càng yếu đi nên gọi cấp cứu ở một bệnh viện trên địa bàn. Đến 19 giờ 30, bé tử vong.

Như vậy, lời khai của Trang chỉ đánh bé trong khoảng nửa tiếng đã không đúng so với sự thực khi trích xuất từ camera nhà mẹ kế này - là 4 tiếng.

4 tiếng, một khoảng thời gian dài như vậy, với một đứa trẻ còn non nớt thịt da, mà Trang đã có những hành vi đánh đập bé tàn bạo, dẫn tới cái chết thương tâm của con. '

Và một điều khiến sự phẫn nộ của cộng đồng mạng đẩy lên cao nữa, đó là bố đẻ Nguyễn Kim Trung Thái đã nhiều lần chứng kiến "vợ mới" bạo hành con nhưng đã thờ ơ, để mặc sự việc diễn ra.

Trong cuộc họp báo ngày hôm qua (31/12), Thượng tá Nguyễn Tiến Đạt, Trưởng Công an quận Bình Thạnh, cho biết, nếu đủ yếu tố, đủ cơ sở thì công an sẽ thay đổi tội danh của hai đối tượng Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---