--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắt giữ “tú ông” môi giới mại dâm “sugar baby” 20 triệu đồng/tháng

THỤY BÌNH - 06:04 10/04/2022

Ngày 9/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Luân (sinh năm 1987, ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 3/4, Công an tỉnh Bắc Ninh kiểm tra đột xuất 3 khách sạn tại phường Võ Cường, phường Đại Phúc (cùng ở TP Bắc Ninh), phát hiện 3 đôi nam, nữ đang mua bán dâm.

dt-luan(1).jpeg
Đối tượng Nguyễn Văn Luân tại cơ quan công an.

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định Nguyễn Văn Luân là người môi giới nên bắt giữ. Làm việc với cơ quan chức năng, Luân khai môi giới mại dâm qua các nhóm trên mạng xã hội theo hình thức baby - daddy.

Các khách mua dâm (sugar daddy) phải liên hệ trước với người môi giới để chọn lựa người bán dâm (gọi là sugar baby). Người môi giới sẽ gửi các thông tin về người bán dâm như hình ảnh, chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng, tuổi, nghề nghiệp... để người mua dâm chọn.

Sau đó, người môi giới sẽ cho kết nối giữa hai bên và thỏa thuận giá tiền. Người mua dâm sẽ phải trả 2 triệu đồng cho người môi giới và từ 12 - 20 triệu đồng/tháng cho gái bán dâm tùy theo các gói thỏa thuận trong hợp đồng mua bán dâm.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khó phân biệt rượu methanol
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 08:25 09/08/2022
Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---