--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển trái phép 17kg pháo

THÚY NGA - 16:32 25/12/2021

2 thanh niên ở Nghệ An mua 17kg pháo mang về quê đốt trong dịp Tết, khi đang vận chuyển đến địa phận Thanh Hóa thì bị phát hiện, bắt giữ.

Ngày 25/12, Công an TP. Thanh Hóa vừa phá chuyên án, bắt quả tang 2 đối tượng Lê Thạc Quang (19 tuổi) và Trần Mạnh Hào (26 tuổi), cùng trú tại xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) đang vận chuyển pháo trái phép.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an TP. Thanh Hoá đã phát hiện, thu giữ 10 hộp pháo hoa (loại 49 quả và 30 quả pháo cù), với tổng trọng lượng 17kg.

phao.jpg
Mua 17 kg pháo về đốt dịp Tết 2 đối tượng bị bắt giữ

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận, toàn bộ số pháo trên được mua từ một người không quen biết để mang về Nghệ An sử dụng trong dịp Tết. Khi đến đường Quang Trung, phường Đông Vệ, TP. Thanh Hoá thì bị tổ công tác Công an TP. Thanh Hóa phát hiện, bắt giữ.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---