--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắt giam công chức địa chính gây thất thoát tài sản nhà nước

HỮU THÔNG - 09:24 23/12/2021

Theo Công an TP Quảng Ngãi, trong năm 2016, khi đang là công chức địa chính UBND phường Quảng Phú - Nguyễn Ngọc Nhựt đã lợi dụng chức vụ được giao để cố ý làm trái quy định.

Công an TP Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Nhựt - công chức địa chính UBND phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi về hành vi “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

cong-an-tp.quang-ngai-bat-tam-giam-doi-voi-nguyen-ngoc-nhut..jpg
Công an TP.Quảng Ngãi bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Nhựt.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong năm 2016, khi đang là công chức địa chính UBND phường Quảng Phú - Nguyễn Ngọc Nhựt đã lợi dụng chức vụ được giao để cố ý làm trái quy định.

Tham mưu cho lãnh đạo UBND phường Quảng Phú ký, ban hành các văn bản xác nhận không đúng nguồn gốc đất đối với một số thửa đất thuộc quỹ đất 5% (đất công ích) tạo điều kiện hợp thức hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Việc này đã gây thất thoát tài sản của Nhà nước với số tiền hơn 1 tỉ đồng. 

Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an TP Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Xăng giảm kỳ thứ 5 liên tiếp
Thời sự- Thúy Nga - 15:44 11/08/2022
Giá xăng dầu trong nước giảm lần thứ 5 liên tiếp trong kỳ điều hành hôm nay (11/8) trong bối cảnh giá dầu thế giới và giá nhập khẩu xăng dầu giảm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---